Ngắm làn da nâu gợi cảm của 'Thiên thần nội y' Ambrosio

TPO - Siêu mẫu Alessandra Ambrosio vừa thực hiện bộ ảnh vô cùng gợi cảm cho tạp chí Ocean Drive. Ngoài ra, chân dài nóng bỏng đến từ Brazil đã trải lòng về cuộc sống đời thường cũng như sự nghiệp làm người mẫu của mình trên tạp chí này.

Ngắm làn da nâu gợi cảm của 'Thiên thần nội y' Ambrosio - ảnh 1 Vừa qua, siêu mẫu Alessandra Ambrosio đã nhận lời thực hiện bộ ảnh vô cùng gợi cảm cho tạp chí Ocean Drive.
Ngắm làn da nâu gợi cảm của 'Thiên thần nội y' Ambrosio - ảnh 2 Khi được phỏng vấn, chân dài Brazil cho biết cô không có thời gian để bận tâm đến lời nói cạnh khóe của những người ghen tỵ với mình.
Ngắm làn da nâu gợi cảm của 'Thiên thần nội y' Ambrosio - ảnh 3 Alessandra Ambrosio nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi gia nhập Victoria's Secret và trở thành một trong những "thiên thần nội y" chính của hãng. Cô luôn hết lời khen ngợi các đồng nghiệp của mình và nhận định rằng mỗi người đều có cách riêng để nổi tiếng.
Ngắm làn da nâu gợi cảm của 'Thiên thần nội y' Ambrosio - ảnh 4 Người đẹp 34 tuổi hiện đang có hơn 1,2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, cô vẫn thường xuyên lên đọc các bình luận của người hâm mộ. Tuy nhiên khi gặp phải những luồng thông tin trái chiều, Alessandra thẳng thắn chia sẻ: “Mỗi người có một ý kiến khác nhau, tôi biết có người khen, kẻ chê nhưng dù thế nào tôi vẫn luôn là chính mình."
Ngắm làn da nâu gợi cảm của 'Thiên thần nội y' Ambrosio - ảnh 5 Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu khi bị bắt gặp đi mua sắm cùng một người bạn trên phố.
Ngắm làn da nâu gợi cảm của 'Thiên thần nội y' Ambrosio - ảnh 6 Người đẹp hiện tại đang sống rất hạnh phúc bên đức lang quân và hai đứa con nhỏ của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng