Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản

TPO - Chỉ mới 22 tuổi, Sayaka Tomaru đã là một trong những mỹ nhân được săn đón nhất làng giải trí Nhật Bản với nhan sắc ngọt ngào, cùng vòng một “siêu khủng”.

Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 1 Sayaka Tomaru đang là cái tên được cộng đồng mạng sốt sắng tìm kiếm sau loạt hình ảnh không thể nóng hơn tràn lan trên mạng xã hội.
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 2 Như loạt các mỹ nhân Nhật Bản đình đám khác, Sayaka mang gương mặt dễ thương, rạng rỡ như nắng mai, nhưng lại sở hữu cơ thể “ma quỷ”, đặc biệt là vòng một “siêu khủng”.
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 3 Sayaka Tomaru (SN 1996) là một ca sĩ, diễn viên, kiêm người mẫu Nhật Bản.
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 4 Không đẹp theo kiểu mảnh mai, Sayaka đầy đặn với những đường cong chết người.
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 5 Nhờ đó, cô được nhiều tạp chí dành cho nam giới và các hãng game săn đón.
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 6 Năm 2016, cô có mặt trong danh sách “10 mỹ nhân Nhật Bản sở hữu vòng một gợi cảm nhất”.
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 7 Cô còn được biết đến là thành viên nhóm nhạc thần tượng FYT (Funky Yankee Teachers).
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 8 Sự đối lập giữa gương mặt và hình thể giúp Sayaka nhận được sự yêu mến từ khán giả trong nước và châu Á.
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 9 Cô không ngại phô diễn hình thể nóng bỏng trong những bikini siêu mỏng.
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 10  
Ngắm mỹ nhân 9x ‘siêu vòng một’ của làng giải trí Nhật Bản - ảnh 11 Ở người đẹp 22 tuổi, người ta cảm nhận được nguồn năng lượng dâng trào của tuổi trẻ.

Theo Facebook, Instagram

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá