Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines'

TPO - Sở hữu gương mặt với những đường nét hoàn hảo đậm chất Á Đông cùng một thân hình chuẩn, Marian Rivera được công chúng ưu ái với cái tên 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines'.

Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines'

Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim truyền hình Philippines, chắc hẳn nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp Marian Rivera đã quá quen thuộc với bạn.

Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 1

Từ năm 2006 đến năm 2013, Marian Rivera đã được tạp chí FHM - tạp chí dành cho nam giới, bầu chọn là một trong 100 người đẹp gợi cảm nhất Philippines và liên tục đạt thứ hạng cao. Đặc biệt là trong năm 2008 và năm 2013, cô đã giành được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng “Mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines”. 

Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 2

Năm 2014, cô lại chính thức được xướng danh thêm một lần nữa với ngôi vị quán quân bảng xếp hạng “Mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines”. Như vậy, cô là người đầu tiên được nhận danh hiệu này trong 3 năm liền.

Cô bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật với vai trò mẫu quảng cáo. Nhờ gương mặt đẹp hút hồn cùng thân hình chuẩn, Marian Rivera đã lấn sân điện ảnh và đạt được thành công rực rỡ với bộ phim ăn khách nhất của Philippines, MariMar. Đây cũng là bộ phim đánh dấu tên tuổi của Marian Rivera.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp mê hồn của nữ diễn viên xinh đẹp, đa tài Marian Rivera.

Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 3
Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 4
Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 5
Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 6

Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 7

Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 8
Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 9
Ngắm 'mỹ nhân gợi cảm nhất Philippines' - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng