Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất

Trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu châu Á - Asian International Super Model Contest 2017, siêu mẫu Lê Thu An đã có những phần thi xuất sắc.

Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 1 Trong đêm chung kết của cuộc thi Asian International Super Model Contest 2017, siêu mẫu Lê Thu An đã xuất sắc giành giải thưởng The Best Expressive Model Award (Siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất). Đây được xem là một trong những giải quan trọng đối với người mẫu cũng như đánh dấu một chặng đường mới cho người đẹp gốc Lâm Đồng
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 2 Đêm chung kết cuộc thi Asian International Super Model Contest 2017 diễn ra tại Trung Quốc đã diễn ra gồm 3 phần thi quan trọng: trình diễn trang phục casual diễn theo phong cách high school musical và theo nhóm trang phục, đồ tắm và váy dạ hội. 
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 3
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 4 Với phong thái tự tin, bản lĩnh và tự nhiên nhất, siêu mẫu Việt nhanh chóng ghi điểm và tỏa sáng trong đêm chung kết với giải thường danh giá. 
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 5 Vào đêm chung kết khi nhìn thấy lá cờ Việt Nam cũng như vượt qua những nước khác để giành được giải thưởng  là niềm hạnh phúc hơn cả sự mong đợi của Thu An.
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 6 Người đẹp sinh năm 1991 có những chia sẻ mới sau giải thưởng này: “Hiện tại Thu An vẫn còn cảm giác rất vui và thật sự hạnh phúc khi tất cả những cố gắng của bản thân đều đã được đáp lại xứng đáng. Một sân chơi lớn mang tầm cỡ quốc tế và cơ hội tham gia sàn diễn thời trang quốc tế đó là niềm mơ ước của Thu An từ rất lâu rồi”.
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 7 Với giải thưởng Siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất, Thu An chia sẻ, đối với một người mẫu và cũng là một diễn viên như cô thì việc trình diễn catwalk và diễn xuất là vô cùng quan trọng.
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 8 Ngay sau khi trở về Việt Nam, Thu An sẽ tham gia show diễn tại Hội An với áo dài ABC và cùng tham gia chuyến từ thiện với anh Đinh Văn Thơ - người tạo nên thương hiệu áo dài ABC và các bạn người mẫu Việt Nam tại Hội An, Đã Nẵng. Ngay tiếp sau đó là Duyên dáng Việt Nam diễn ra tại Đà Lạt.
Ngắm người đẹp Lê Thu An - siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất - ảnh 9 Bên cạnh đó, Thu An đang có một vài lời mời tham dự những show thời trang với AMA tại Hàn Quốc vào năm 2018. Cô mong rằng giải thưởng lần này sẽ mang lại cho chính mình thêm nhiều cơ hội hơn nữa trong những show diễn quốc tế và cơ hội tham gia phát triển hơn về lĩnh vực phim ảnh./.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá