Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret

Lưu Văn, Hà Tuệ, Trần Du... khoe sắc trong show thời trang tối 20/11 ở Thượng Hải, Trung Quốc

Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret - ảnh 1 Có bảy chân dài Trung Quốc tham gia trình diễn nội y trong show diễn năm nay khi Victoria's Secret tổ chức ở Thượng Hải. Show được xem là một trong những nước cờ chiến lược chinh phục thị trường châu Á của hãng. Trên sân khấu, siêu mẫu Lưu Văn thể hiện thiết kế trong bộ sưu tập "Nomadic Adventure". Lưu Văn là người mẫu châu Á đầu tiên diễn cho Victoria's Secret từ năm 2009.
Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret - ảnh 2 Hà Tuệ khoe hình thể khi trình diễn cho bộ sưu tập "Goddesses".
Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret - ảnh 3 Cô còn diện một mẫu bodysuit vằn vện ở bộ sưu tập "Nomadic Adventure".
Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret - ảnh 4 Hề Mộng Dao được giao một bộ cánh trong bộ sưu tập "A Winter's Tale". Người mẫu bị ngã nhào khi catwalk.
Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret - ảnh 5 Trong bộ sưu tập "Millenial Nation", Thư Hiểu Văn mặc nội y với áo phao quá khổ.
Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret - ảnh 6 Ba gương mặt lần đầu được trình diễn cho Victoria's Secret gồm Trần Du, Tạ Hân và Vương Nghệ. Trần Du sải bước trên sân khấu với một thiết kế trong bộ sưu tập "A Winter's Tale".
Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret - ảnh 7 Ở bộ sưu tập "Millenial Nation", Tạ Hân thể hiện một mẫu nội y với áo lót màu trắng, quần đồng điệu với crop-top mặc ngoài.
Ngắm nhan sắc 7 người đẹp Trung Quốc diễn nội y ở Victoria's Secret - ảnh 8 Vương Nghệ được giao bộ nội y đen trắng với phụ kiện tông vàng, xanh trong bộ sưu tập "Millenial Nation".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng