Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ

TPO - Nữ nhạc sĩ tài năng gây bất ngờ với phong cách trẻ trung như thiếu nữ, khoe chân thon gợi cảm khi chấm thi The Remix - Hòa âm ánh sáng tối 15/3.

Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 1 Tối qua, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tới chấm thi tại chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng.
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 2 Lưu Thiên Hương gây bất ngờ với phong cách trẻ trung như thiếu nữ trong bộ trang phục được NTK Xuân Lê thiết kế riêng.
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 3 Cô khiến nhiều người bất ngờ khi khoe đôi chân thon dài không kém phần gợi cảm trong chân váy màu ghi trẻ trung.
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 4 Nữ nhạc sĩ của 'Hồ gươm sáng sớm' khiến nhiều người ngưỡng mộ khi ngày càng xinh đẹp và trẻ trung.
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 5 Là tác giả của nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: Hồ Gươm sáng sớm, Em sẽ là giấc mơ, Nhịp đập giấc mơ, Ngại ngùng.Người hát tình ca .., Lưu Thiên Hương luôn là nữ nhạc sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao.
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 6
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 7 Với chuyên môn âm nhạc được đánh giá cao, Lưu Thiên Hương là một trong những nữ nhạc sĩ rất đắt show làm giám khảo.
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 8
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 9 Bên cạnh việc đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn, thời gian gần đây Lưu Thiên Hương cũng rất chú trọng tới phong cách thời trang của mình trên 'ghế nóng'.
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 10
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 11 Lưu Thiên Hương hội ngộ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trên ghế giám khảo.
Ngắm nhan sắc Lưu Thiên Hương trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 12 Hương Tràm nhí nhảnh bên Lưu Thiên Hương khi tới theo dõi chương trình.
Photo: Tiên Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng