DMCA.com Protection Status

Ngắm nhan sắc và khí chất bay bổng của 'thần tiên tỉ tỉ' Lưu Diệc Phi

TPO - Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông.

Lưu Diệc Phi diện đầm cánh phượng cúp ngực bồng bềnh như công chúa

Mỹ nhân Hoa ngữ sang chảnh và nổi bật trên thảm đỏ buổi chiếu ra mắt phim mới của cô Mulan (Hoa Mộc Lan) tại Hollywood vào hôm qua (giờ địa phương).
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 1 Lưu Diệc Phi là ngôi sao trang bìa của Marie Claire số tháng 5.
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 2 Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp xuất sắc ở tuổi 32 với thần thái và khí chất đỉnh cao.
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 3 Nhan sắc "thần tiên tỉ tỉ" bay bổng thoát tục của cô vẫn khiến người hâm mộ không khỏi rung động sau ngần ấy năm bước vào showbiz.
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 4 Chẳng cần chiêu trò gây sốc, cũng không bao giờ ăn mặc thiếu vải, tên tuổi và phong cách của Lưu Diệc Phi vẫn có chỗ đứng riêng nổi bật tỏa sáng khó ai thay thế.
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 5
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 6 Nữ diễn viên 32 tuổi vừa có màn hóa thân đỉnh cao thành vai Hoa Mộc Lan trong "bom tấn Hollywood cùng tên".
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 7 Diễn xuất của người đẹp Trung Quốc trong phim được đánh giá cao. Cô đã dành tới 7 tiếng mỗi ngày trong suốt 3 tháng trời để tập luyện những cảnh chiến đấu mà không cần người đóng thế.
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 8 Trong loạt ảnh tông trầm bí ẩn, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi vẫn khiến các fan khó lòng rời mắt.
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 9
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 10 Mới đây, nữ đạo diễn Niki Caro của "Mulan" vừa thông báo bộ phim sẽ phải rời lịch chiếu đến 24/7 năm nay, thay vì trước đó dự kiến ra rạp ngày 27/3, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Claire số tháng 5, vẻ đẹp kiêu sa của Lưu Diệc Phi khiến người xem không khỏi rung đông. - ảnh 11  Hình ảnh quảng cáo phim của Lưu Diệc Phi nổi bật trên đường phố nước ngoài.

Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã

"Nàng Tiểu Long Nữ" vừa có chuyến đi đến Monaco tham quan quá trình sản xuất nữ trang cao cấp. Ngoài 30 tuổi, mỹ nhân họ Lưu vẫn đẹp thanh khiết tựa nàng tiên khó ai sánh kịp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng