Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder

TPO - Trong khi tiền vệ sứ Wales Gareth Bale đang làm nóng các sân cỏ tại mùa giải Champions League năm nay thì fan hâm mộ cỡ "bự" vô cùng nóng bỏng của anh, siêu mẫu Lucy Pinder, người sẵn sàng nude vì bóng đá, cũng đang làm bỏng mắt người hâm mộ với những hình ảnh bốc lửa của mình.

Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder
Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder  - ảnh 1 Lucy Pinder bắt đầu bén duyên với nghệ thuật khi được phát hiện bởi một nhiếp ảnh gia tự do. Sau đó, mỹ nhân xứ sở sương mù này xuất hiện rất nhiều lần trên các ấn phẩm của FHM, Nuts, Loaded, Daily Star...
Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder  - ảnh 2 Người đẹp 35 tuổi này từng nhiều lần lọt top 100 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh do tờ FHM bầu chọn.
Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder  - ảnh 3
Không chỉ là người mẫu nổi tiếng ở Anh, Lucy Pinder còn là một diễn viên có tiếng ở xứ Sương mù, từng tham gia bộ phim Age of Kill (2015), Waarrior Savitri (2016), Fanged Up (2017,...
Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder  - ảnh 4 Siêu mẫu này được coi là mỹ nhân có đôi gò bồng đảo quyến rũ nhất nước Anh khi đứng đầu danh sách 20 vòng một đẹp nhất thế giới năm 2013 do tạp chí Nuts bình chọn.
Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder  - ảnh 5 Lucy Pinder còn được biết đến nhiều trong giới bóng đá vì cặp kè với cựu "sát thủ chơi bóng bằng cái đầu"Teddy Sheringham.
Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder  - ảnh 6 Người đẹp bốc lửa này từng gây chú khi công khai “tỏ tình” với tiền vệ Gareth Bale của Real Madrid, kể từ thời anh còn khoác áo Southampton.
Ngắm siêu mẫu sẵn sàng nude vì bóng đá Lucy Pinder  - ảnh 7     

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá