Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander

TPO - Alicia Vikander vừa khoe gương mặt yêu kiều cùng vóc dáng quyến rũ trên tạp chí Vanity Fair số tháng 9/2016.

Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 1 Ngôi sao "Cô gái Đan Mạch" xinh đẹp trên bìa tạp chí Vanity Fair
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 2 Tên tuổi của người đẹp Thụy Điển đang nổi như cồn sau loạt phim đình đám, mới đây là "The Danish Girl" (Cô gái Đan Mạch) "khuynh đảo" các phòng vé thời gian qua.
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 3 Alicia Vikander (sinh năm 1988) xuất thân là vũ công, diễn viên người Thụy Điển. 
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 4 Cô bắt đầu sự nghiệp từ khi xuất hiện trong các phim ngắn và chương trình truyền hình tại quê nhà, trong đó gây chú ý nhất là phim Andra Avenyn (kéo dài từ 2008 tới 2011).
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 5 Bộ phim A Royal Affair mà Alicia tham gia năm 2012 nhận được đề cử "Phim nước ngoài hay nhất" tại Oscar lần thứ 85. 
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 6
Mỹ nhân Hollywood có lối diễn xuất tự nhiên, cuốn hút khán giả với gương mặt góc cạnh và vóc dáng cân đối, khỏe khoắn
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 7 Sự nghiệp điện ảnh thăng hoa cũng giúp người đẹp Thụy Điển nhận nhiều hợp đồng quảng cáo lớn ở Hollywood, trong đó đáng chú ý nhất là với hãng trời trang Louis Vuitton khi cô trở thành Đại sứ thương hiệu.
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 8 Cô được đánh giá là diễn viên tài năng và rất triển vọng ở kinh đô điện ảnh thế giới
Ngắm thân hình gợi cảm của 'Cô gái Đan Mạch' Alicia Vikander - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá