Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia

Rất nhiều người đẹp Campuchia sở hữu nhan sắc quyến rũ và thân hình vô cùng nóng bỏng.

Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 1 Marie Madoré được mệnh danh là một trong những người mẫu có thân hình "bốc lửa" bậc nhất Campuchia hiện nay.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 2 Marie Madoré sinh năm 1991, mang trong mình 3 dòng máu Campuchia- Việt - Trung. Cô sở gương mặt quyến rũ, cá tính và làn da nâu óng khỏe khoắn.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 3

Năm 2014, cô được tạp chí Maxim bình chọn nằm trong danh sách 100 cô gái "hot" nhất năm. Năm 2016, mẫu nữ còn bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Playboy và giành được danh hiệu Hoa hậu Bóng đêm vùng Dallas (Mỹ).

Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 4

Hiện tại người đẹp Campichia chủ yếu phát triển sự nghiệp người mẫu ở Dallas (Texas, Mỹ), thỉnh thoảng cô mới quay lại quê nhà. Instagram của Marie Madoré hiện thu hút hơn 900.000 lượt theo dõi.

Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 5 Siray Kong là mỹ nhân gốc Campuchia đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 6 Dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m55 nhưng Siray Kong lại gây ấn tượng bởi 3 vòng bốc lửa.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 7 Cô được coi là một trong những người mẫu nóng bỏng bậc nhất Campuchia
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 8 Vẻ đẹp khỏe khoắn phù hợp với thị hiếu của thị trường Mỹ giúp Siray Kong gặt hái được nhiều thành công với vai trò mẫu ảnh tại Califorina, Mỹ.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 9 Sunisa Kim cũng là một người đẹp Campuchia thành công ở Mỹ.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 10 Cô là niềm tự hào của người hâm mộ Campuchia khi xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí uy tín như FHM Singapore, Thailand và Maxim Philippines.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 11 Sunisa Kim cao 1m70, sở hữu số đo hình thể gợi cảm. Cô được cánh mày râu bình chọn là người mẫu sexy nhất thế giới hiện nay.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 12 Debbie Sath là người đẹp mang hai dòng máu Campuchia và El Salvadorian.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 13 Dù không cao nhưng với việc sở hữu body nóng bỏng, Debbie Sath khiến cánh mày râu phải đứng ngồi không yên.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 14 Hiện tại, cô đang phát triển sự nghiệp người mẫu ở Melbourne.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 15 Debbie Sath được đánh giá là một trong những chân dài quyến rũ nhất tại Úc.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 16 Denny Kwan được mệnh danh là "mỹ nữ ngực khủng" tại Campuchia.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 17 Hiện tại, cô đang là diễn viên kiêm người mẫu.
Ngắm vẻ đẹp 'bốc lửa' của 5 mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu Campuchia - ảnh 18 Denny Kwan từng gây ồn ào trên mặt báo bởi thông tin bị cấm diễn do thường xuyên đăng ảnh quá gợi cảm trên mạng xã hội.

Thế giới trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá