Ngắm vẻ đẹp thanh lịch của Hoa Hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 – Thu Hoàng khoe vẻ đẹp sang trọng trong bộ trang phục thanh lịch, nữ tính.

Ngắm vẻ đẹp thanh lịch của Hoa Hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới - ảnh 1 Nàng Hoa hậu sinh năm 1994 từng là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp Thu Hoàng đã bỏ nghệ thuật để theo đuổi ngành làm đẹp như hiện nay. 
Ngắm vẻ đẹp thanh lịch của Hoa Hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới - ảnh 2  
Ngắm vẻ đẹp thanh lịch của Hoa Hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới - ảnh 3 Hiện cô đang đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc hệ thống Beauty Center với 2 cơ sở thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Xinh đẹp, thành đạt và tài năng, doanh nhân 9X nổi danh trong giới làm đẹp với thành công đưa Beauty Center trở thành trung tâm thẩm mỹ hàng đầu. Theo đuổi con đường làm đẹp bằng cái tâm, Thu Hoàng luôn đề cao tiêu chí khách hàng là số một. 
Ngắm vẻ đẹp thanh lịch của Hoa Hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới - ảnh 4  
Ngắm vẻ đẹp thanh lịch của Hoa Hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới - ảnh 5 Ít ai biết rằng để có thành công và được mọi người tin tưởng như hôm nay, Thu Hoàng đã phải trải qua nhiều khó khăn và cực kỳ vất vả. Sinh năm 1994, Thu Hoàng đã có thâm niên 7 năm trong nghề làm đẹp với mong muốn làm đẹp cho bản thân và giúp những người phụ nữ chạm tới vẻ đẹp hoàn mỹ một cách tích cực nhất. 
Ngắm vẻ đẹp thanh lịch của Hoa Hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới - ảnh 6  
Ngắm vẻ đẹp thanh lịch của Hoa Hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới - ảnh 7 Bận rộn với 2 cơ sở thẩm mỹ, Thu Hoàng vẫn luôn nỗ lực vươn lên trở thành người phụ nữ đẹp ngoại hình lẫn tài năng và có sức ảnh hưởng tới đa số người trong giới trẻ. Trong năm 2018, Thu Hoàng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 được tổ chức tại Đài Loan. Trở về sau thành công này, doanh nhân 9X luôn nỗ lực để tạo những giá trị mới tích cực cho cộng đồng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng