Sự kiện: Top sao

Ngắm vẻ gợi cảm của 'Bond girl' Berenice Marlohe

TPO - Trong vai Severine, “Bond girl” thứ hai của bộ phim Skyfall sắp công chiếu, Berenice Marlohe thực sự đã làm ngất ngây hàng triệu trái tim các quý ông khi thưởng thức những thước phim vô cùng hấp dẫn này.

Ngắm vẻ gợi cảm của 'Bond girl' Berenice Marlohe

Đạo diễn Sam Mendes không ngần ngại bày tỏ tình cảm với cô đào xinh đẹp này: “Nếu như tôi có thể thích một cô điệp viên Bond girl nào, thì đó chắc chắn phải là Berenice.

Tôi muốn tìm ra một nữ diễn viên hội đủ tất cả những cá tính của một điệp viên chân dài: khiêu gợi, quyến rũ, một người phụ nữ chín chắn, trưởng thành chứ không phải một cô gái non nớt. Và đặc biệt nhất, phải thật sự bí hiểm. Cô ấy là một nữ diễn viên tuyệt vời”.

Berenice sở hữu dòng máu lai đặc biệt Campuchia – Pháp, và gương mặt xinh đẹp pha trộn nhiều đường nét Á – Âu góp phần vào vẻ cuốn hút chết người của Berenice.

Ngắm vẻ gợi cảm của 'Bond girl' Berenice Marlohe - ảnh 1

Berenice cũng bày tỏ cô được động viên rất nhiều để biến vai Severine trở thành độc nhất.

“Tôi có cảm giác mình có thể đem chính tính cách bản thân kèm theo rất nhiều trí tưởng tượng, để dựng thành nhân vật của mình. Tôi tự do, và tôi biết những bộ phim như Skyfall là nơi diễn viên được tuỳ biến thoả sức sáng tạo”.

Ngắm vẻ gợi cảm của 'Bond girl' Berenice Marlohe - ảnh 2

“Cô ấy là hiện thân cho một điệp viên kiên cường, tuýp người sẽ sống sót qua núi chông, biển lửa. Tương tự như rất nhiều phụ nữ trong tiểu thuyết của Flemming, Severine đặt cho mình những bài luyện tập và thử thách khắc nghiệt nhất để tôi luyện bản thân, vì cô biết rõ mình sẽ phải trải qua những gì, và biết rằng mình phải mạnh mẽ hơn cả nam giới ”, biên kịch Robert Wade kể về nhân vật của Berenice.

Ngắm vẻ gợi cảm của 'Bond girl' Berenice Marlohe - ảnh 3
Ngắm vẻ gợi cảm của 'Bond girl' Berenice Marlohe - ảnh 4

Severine chính là sợi dây kết nối giữa James Bond và Silva, anh hùng và gian hùng của bộ phim. Những bí mật ẩn chứa bên trong hình dáng người đàn bà quyến rũ này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đại chiến giữa hai phe thiện – ác.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá