Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio

Siêu mẫu Camila Morrone là cái tên mới nhất trong danh sách bạn gái chân dài của chàng tài tử Titanic.

Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 1 Tài tử Leonardo DiCaprio lại mới bị phát hiện cặp kè thêm một người đẹp nóng bỏng khi cánh săn ảnh chộp được khoảnh khắc anh rời nhà siêu mẫu Camila Morrone hôm 16/12.
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 2 Camila Morrone sinh năm 1997, cô hiện đang là gương mặt sáng giá của làng mẫu thời trang quốc tế.
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 3
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 4
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 5 Cao 1,75m và sỡ hữu ba vòng quyến rũ, Camila Morrone là người mẫu quen thuộc cho các nhãn hiệu bikini và đồ lót danh tiếng.
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 6
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 7 Là người gốc Argentina, Camila Morrone mang vẻ đẹp đậm chất La tinh nhưng vẫn pha nét mảnh mai cuốn hút.
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 8 Bên cạnh nghề người mẫu, Camila Morrone còn đang phát triển sự nghiệp diễn xuất.
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 9 Trong năm 2018, người đẹp sẽ cho ra mắt hai phim mới là Never Going Back và Death Wish.
Ngắm vóc dáng 'bốc lửa' của bạn gái tài tử Leonardo DiCaprio - ảnh 10 Camila Morrone đang là người mẫu được giới trẻ hâm mộ. Tài khoản instagram của cô có 1 triệu người theo dõi và hàng chục nghìn lượt yêu thích các bức ảnh đời thường Camila Morrone đăng tải hàng ngày.

Theo Trí Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá