Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo

TPO - Điển trai, chơi bóng hay, không khó hiểu khi siêu sao Cristiano Ronaldo lại rất hút fan, đặc biệt là fan nữ. Cách đây không lâu, siêu mẫu Ashley Ann Vickers đã công khai “tỏ tình” với ngôi sao thuộc biên chế Juventus.

Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 1 Ashley Ann Vickers sinh ngày 21/6/1987 tại Florida, Mỹ.
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 2 Cô là người mẫu, diễn viên, nhân vật truyền hình, MC có tiếng ở xứ sở cờ hoa.
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 3 Năm 2009, Vickers bắt đầu dấn thân vào showbiz Mỹ. 
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 4 Nhờ thân hình quyến rũ, làn da rám nắng cùng khuôn mặt xinh đẹp, mỹ nhân 31 tuổi này nhanh chóng tìm được chỗ đứng ở làng mốt nước Mỹ.
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 5
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 6
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 7 Sau đó, cô bắt đầu lấn sân sang các lĩnh vực khác như diễn viên, nhân vật truyền hình, MC…
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 8 Cô thường xuyên được những tờ tạp chí dành cho phái mạnh như Playboy, Maxim… mời làm mẫu.
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 9
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 10 Điều đặc biệt, siêu mẫu Ashley Ann Vickers còn là fan của tiền đạo Cristiano Ronaldo.
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 11 Cô rất ủng hộ quyết định rời Real Madrid để đầu quân cho Juventus của “CR7”.
Ngắm vòng một căng tràn nhựa sống của siêu mẫu Playboy mê Ronaldo - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá