Ngân 98 bị đe doạ, tống tiền khi mất điện thoại chứa ảnh nude và clip nhạy cảm

TPO - Ngân 98 tiết lộ cô liên tục bị đe doạ tung ảnh và clip nhạy cảm từ khi bị mất điện thoại không cài mật khẩu.

Ngân 98 bị đe doạ, tống tiền khi mất điện thoại chứa ảnh nude và clip nhạy cảm

Mới đây, Ngân 98 gây “sốc” khi nói về việc cô bị tống tiền 300 triệu đồng khi kẻ gian cho biết đang giữ điện thoại có chứa hình ảnh nude và clip riêng tư của cô.

Theo Ngân 98, cô bị cướp điện thoại cách đây 7 tháng. Đáng nói, điện thoại này không cài mật khẩu, đồng thời cô không nhớ tài khoản icloud nên không thể can thiệp được.

“Bên trong có ảnh riêng tư của tôi và bạn trai cũ. Kẻ lấy trộm điện thoại đã tạo nhiều tài khoản Facebook, gửi các hình ảnh cho tôi và đòi tống tiền”- Ngân 98 tiết lộ.

Ngân 98 bị đe doạ, tống tiền khi mất điện thoại chứa ảnh nude và clip nhạy cảm  - ảnh 1 Tin nhắn tống tiền mà Ngân 98 nhận được.
Tuy nhiên, Ngân 98 khẳng định cô sẽ không để bị mắc bẫy kẻ xấu. Cô chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. Việc Ngân 98 công khai việc mất điện thoại chứa hình ảnh nude và clip nhạy cảm với công chúng cũng để dư luận tránh “sốc”.

Ngân 98 cho biết thêm, ngày hôm qua, cô mới bị giật thêm 1 chiếc điện thoại nữa và khá lo lắng. “Không biết số phận sẽ đi về đâu luôn”- Ngân 98 ngao ngán.

Trên trang cá nhân của Ngân 98, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ và cho rằng rất có thể đây là chiêu trò mới của cô nàng.

Bởi Ngân 98 luôn gắn liền với scandal. Cô bắt đầu gây sự chú ý trên mạng xã hội bằng clip miệt thị người ngực phẳng. Sau đó, cô liên tiếp tung những hình ảnh khoe vòng một khủng và những phát ngôn gây sốc.

Ngân 98 bị đe doạ, tống tiền khi mất điện thoại chứa ảnh nude và clip nhạy cảm  - ảnh 2 Ngân 98 nhiều lần bị "ném đá" vì khoe ảnh vòng 1 quá đà.
Ngân 98 bị đe doạ, tống tiền khi mất điện thoại chứa ảnh nude và clip nhạy cảm  - ảnh 3  

Thời gian gần đây, Ngân 98 bất ngờ tuyên bố, cô đã chán khoe ngực, khoe thân. “Tôi nghĩ tuổi trẻ ai cũng có những nông nỗi nhất thời. Điều quan trọng là bản thân phải biết dừng đúng lúc”- Ngân 98 nói.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng