Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa?

TPO - Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp nhất của cô dâu Ngân Khánh trong ngày lên xe hoa cùng chú rể Việt kiều trong lễ cưới phong cách cổ điển, xa xỉ vừa mới được tổ chức.

Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 1 Ngân Khánh chuẩn bị trang điểm cho ngày lễ trọng đại của cô và chú rể Việt kiều.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 2 Đám cưới của Ngân Khánh được cô chuẩn bị vô cùng cầu kỳ và xa xỉ.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 3 Cô và chồng tương lai đã mất nhiều tháng kỳ công chuẩn bị để có một đám cưới xa hoa theo phong cách cổ điển. Tất cả các khách mời tham dự đám cưới này cũng được yêu cầu mặc trang phục theo phong cách Sài Gòn những năm 50, 60 của thế kỷ trước.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 4 Chiếc váy cưới hàng hiệu Oscar de la Renta mà Ngân Khánh mặc trong lễ cưới được cô bay sang tận Mỹ để đặt hàng.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 5 Điểm nhấn của bộ váy mà Ngân Khánh mặc không phải nằm ở chiếc váy cưới, mà lại chính là ở chiếc voan cô dâu. Đây là một tác phẩm nghệ thuật và được làm rất cầu kỳ với nhiều thợ thủ công làm liên tục trong 2 tháng.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 6 Theo ekip của Ngân Khánh tiết lộ, lý do cô chọn chiếc áo cưới cuối cùng trong cuộc đời thiết kế của NTK thiên tài Oscar de la Renta bởi đây là thương hiệu thời trang nổi tiếng cô vô cùng yêu thích.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 7 Ngân Khánh khá cầu toàn và cầu kỳ trong mọi khâu tiệc cưới của mình, nhưng cô lại muốn mặc chiếc váy cưới đơn giản và thanh lịch nhất.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 8 Nữ ca sĩ bước vào lễ đường làm lễ cùng người đàn ông của đời mình.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 9 Cô dâu Ngân Khánh xinh đẹp, tươi trẻ trong tiệc chiêu đãi được tổ chức sau đó.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 10 Cô dâu và chú rể thay trang phục đơn giản hơn để hòa vào không khí vui vẻ cùng bạn bè.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 11 Tiệc cưới đậm phong cách cổ điển của Ngân Khánh đã để lại những ấn tượng rất đặc biệt với các khách mời tham dự.
Ngân Khánh chuẩn bị thế nào cho lễ cưới xa hoa? - ảnh 12 Cô dâu vui vẻ bên bạn bè trong ngày cưới.
Ảnh: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá