Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội

TPO - Ngân Khánh và bạn nhảy Kristian đã có những ngày thú vị tại Hà Nội. Chuẩn bị cho đêm thi cam go sắp tới, ngoài tập luyện Ngân Khánh còn đưa Kristian đi thăm gốm sứ Bát Tràng, và thưởng thức những món ăn Hà Nội.

Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội

Liveshow thứ 7 của Bước Nhảy Hoàn Vũ, với chủ đề "Hollywood Nigth", ngọc nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 đã táo bạo dựng một tiết mục "không giống ai", cũng là mong muốn cho khán giả thấy một hình ảnh khác của mình.

Nhưng do tuần này, biên đạo múa dàn dựng cho Ngân Khánh không bay được vào TP Hồ Chí Minh để dựng nên Ngân Khánh và Kristian đã phải bay ra Hà Nội để dành 1 tuần tập cùng biên đạo.

Thời tiết Hà Nội đang lạnh khắc nghiệt nên cũng ảnh hưởng khá nhiều sức khỏe của hai người. Phòng tập lại cách trung tâm thành phố 25 phút đi xe hơi, chính vì vậy Ngân Khánh và bạn nhảy chỉ biết dồn sức vào tập luyện.

Tranh thủ lúc rảnh Ngân Khánh có đưa bạn nhảy đi thăm làng gốm Bát Tràng, nơi gần chỗ Khánh tập nhảy và mua tặng cho anh chàng một số đồ mang về nước làm kỷ niệm.

Kristian tỏ ra rất thích thú với những món đồ làm thủ công truyền thống, anh nâng niu và vui mừng ra mặt khi được Ngân Khánh tặng và giới thiệu kỹ lưỡng về ngành nghề gốm sứ cổ truyền của Bát Tràng. Sau câu chuyện Kristian cũng đã nói với Ngân Khánh sẽ có một bất ngờ cho khán giả từ những câu chuyện gốm sứ, nếu như họ được khán giả ủng hộ vào tận vòng chung kết.

Hà Nội có rất nhiều đặc sản nhưng do ở xa trung tâm và cũng tranh thủ thời gian tập luyện nên buổi tối, sau khi kết thúc tập Ngân Khánh mới đưa bạn nhảy đi thưởng thức hết những món ngon của thủ đô.

Kristian cho biết, lần đầu ra Hà Nội và anh rất thích, rất ấn tượng với vẻ đẹp của thành phố này. Sau khi Bước Nhảy Hoàn Vũ kết thúc, anh muốn tự thưởng cho mình một chuyến đi trở lại Hà Nội và đi thăm các tỉnh phía Bắc.

Với sự nỗi lực và đầu tư công sức cho bài nhảy tuần này, khán giả có quyền chờ đợi một tiết mục ấn tượng của Ngân Khánh và Kristian "made in Hà Nội".

Hình ảnh Ngân Khánh và bạn nhảy luyện tập và đi chơi tại Hà Nội:

Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 1
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 2
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 3
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 4
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 5
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 6
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 7
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 8
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 9
Ngân Khánh đưa bạn nhảy hotboy đi du lịch Hà Nội - ảnh 10 
Ảnh: Hải Bá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng