Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn

TPO - Nữ diễn viên, ca sĩ dùng chiếc vòng cổ có kích cỡ 'khủng' để khéo léo che đi phần cúp ngực táo bạo của chiếc đầm gợi cảm khi xuất hiện tại lễ trao giải HTV Awards cuối tuần trước.

Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 1 Ngân Khánh xinh đẹp rạng rỡ dự lễ trao giải HTV Awards 2014 với bộ váy kẻ sọc thanh lịch.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 2 Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ khoe khéo vòng một đầy đặn, gợi cảm trước ống kính.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 3
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 4 Ngân Khánh rạng rỡ khoe sắc trước ống kính. Hiện tại cô đang bận rộn tham gia bộ phim Mỹ nhân Sài thành sau khi hoa hậu Diễm Hương bị cắt vai.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 5 Suốt 1 tuần làm việc hết tốc lực tại Gò Công, Ngân Khánh cũng không có thời gian để đọc báo hay quan tâm đến chuyện khác, cô chỉ mới quay về Sài Gòn do ekip của mình đã nhận lời có mặt tại lễ trao giải HTV Awards 2014 với vai trò trao giải.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 6 Đêm trao giải HTV Awards cũng trùng với ngày 'tình cũ' của Ngân Khánh là ca sĩ Tuấn Hưng lên xe hoa. Ngân Khánh cho biết cô không biết chính xác ngày cưới của Tuấn Hưng, mà chỉ thấy bạn bè và truyền thông hỏi có đi đám cưới không.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 7 Ekip của Ngân Khánh cho biết, tiến độ của đoàn phim 'Mỹ nhân Sài Thành' vẫn diễn ra bình thường, tạo hình và cách diễn của Ngân Khánh khiến cho đoàn phim vô cùng ưng ý.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 8 Trong đêm trao giải HTV Awards, Ngân Khánh lên công bố giải thưởng cùng  người mẫuTrương Nam Thành.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 9 Khi lên sân khấu, Ngân Khánh quyết định đeo thêm một chiếc vòng cổ có kích cỡ lớn để che khéo vòng một gợi cảm để phù hợp với không khí trang trọng của lễ trao giải.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 10 Xuất hiện trong màn công bố giải thưởng còn có người mẫu, diễn viên Anh Thư. Cô diện váy ren trắng muốt vô cùng gợi cảm.
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 11
Ngân Khánh dùng vòng cổ 'khủng' che vòng 1 căng tròn - ảnh 12 Hiện nay, vừa để đảm bảo lịch quay cho 'Mỹ nhân Sài Thành', Ngân Khánh còn dành thời gian cùng ekip của mình thực hiện sản phẩm âm nhạc, một Music Video đặc biệt để mừng giải quán quân sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới, chính vì vậy Ngân Khánh gần như dồn hết tâm huyết vào công việc trong thời gian này, không có chuyện tình cảm cá nhân nào làm ảnh hưởng được cô.
Ảnh: Luân Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá