Ngân Khánh hóa tiểu thư kiêu kỳ trên thiệp cưới

TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên thực hiện riêng bộ ảnh với hình ảnh tiểu thư cầu kỳ, quyến rũ để trang trí cho thiệp cưới của mình và ông xã Việt kiều.

'Nữ hoàng khiêu vũ' tỏ ra rất cầu kỳ trong việc thiết kế thiệp mời và tổ chức đám cưới với ông xã Việt kiều vào ngày 9/2 tới.
'Nữ hoàng khiêu vũ' tỏ ra rất cầu kỳ trong việc thiết kế thiệp mời và tổ chức đám cưới với ông xã Việt kiều vào ngày 9/2 tới.
Ngân Khánh hóa tiểu thư kiêu kỳ trên thiệp cưới - ảnh 1 Ngân Khánh mất 1 tuần đưa ra ý tưởng thực hiện bộ hình này để thiết kế cho tấm thiệp cầu kỳ của đám cưới.
Ngân Khánh hóa tiểu thư kiêu kỳ trên thiệp cưới - ảnh 2 Trong bộ hình này, nữ diễn viên hóa thân thành tiểu thư kiêu kỳ và cổ điển. Ngân Khánh dự định biến đám cưới của mình thành một bữa tiệc xa hoa, lộng lẫy của một Sài Gòn của những thập niên xưa cũ.
Ngân Khánh hóa tiểu thư kiêu kỳ trên thiệp cưới - ảnh 3 Để hài hòa với không gian, Ngân Khánh đặt may trang phục cho toàn bộ khách mời. Tất cả khách dự tiệc sẽ diện những bộ trang phục cổ điển. Cô dâu chú rể muốn mọi người được trải nghiệm cảm giác trở về quá khứ không chỉ qua những trang trí, không chỉ bằng mắt nhìn mà còn cảm nhận được từ không gian, bằng nhiều giác quan khác.
Ngân Khánh hóa tiểu thư kiêu kỳ trên thiệp cưới - ảnh 4 Nữ ca sĩ cũng rất cầu kỳ trong việc thiết kế thiệp cưới và gửi cho các khách mời. Từ tấm thiệp đầu tiên, là một thư xác nhận với khách mời ngày giờ dự tiệc để chuẩn bị may trang phục cho đúng với ý tưởng của đám cưới.
Ngân Khánh hóa tiểu thư kiêu kỳ trên thiệp cưới - ảnh 5 Sau đó trước ngày cưới một tuần, tấm thiệp cưới thiết kế giống một tờ báo của những năm 50, buộc lại buộc bằng một chiếc dây đơn giản.
Ngân Khánh hóa tiểu thư kiêu kỳ trên thiệp cưới - ảnh 6 Hiện nay, 3 thương hiệu thời trang lớn tại TP Hồ Chí Minh: Huy Trần, Tăng Thành Công và Hà Tăng đang tốc lực để may đồ cho gần 300 khách mời dự đám cưới. Dự đoán đây cũng giống một show thời trang với những mẫu trang phục mang dáng dấp thập niên 1950. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá