Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy'

TPO - Kiều nữ xinh đẹp và bạn nhảy đã cống hiến một màn biểu diễn vô cùng hoang dã, gợi cảm trên sân khấu liveshow 4 Bước Nhảy Hoàn Vũ tối 8/2.

Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy'

Được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân, Ngân Khánh hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một nhà vô địch như sắc đẹp thuộc vào hàng ngọc nữ, độ thu hút khán giả và kỹ thuật nhảy múa điêu luyện.

Nhưng phải đến tuần thi thứ 3, Ngân Khánh mới vượt được qua Ốc Thanh Vân và Thu Thủy để giành giải bình chọn khán giả cao nhất.

Ngay từ khi công bố danh dách thi sinh của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, cái tên Ngân Khánh đã được khán giả đặc biệt chú ý, giới truyền thông thì hy vọng đây sẽ là một quán quân xinh đẹp góp vào một dàn mỹ nhân đã đăng quang các mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ trước.

Nhưng khi bước vào cuộc thi, sự cạnh tranh quyết liệt với một loạt diễn viên, ca sĩ nổi tiếng khác, khiến Ngân Khánh càng phải cố gắng hơn.

Cô đã chứng minh cho giám khảo và khán giả qua những tiết mục hàng tuần đầy biến hóa, từ một hình ảnh mong manh sương khỏi như “thần tiên tỉ tỉ” của đêm thi đầu tiên, đến vai nữ hoàn đây quyền lực giữa thiện và ác.

Thậm chí, Ngân Khánh không ngại bôi trát thân thể và gương mặt để biến thành một người đóng băng trong tiết mục đầy lãng mạn của mình trong tuần thi thứ 3.

Cô khiến cho giám khảo Hồng Việt công khai lúc nào cũng thích cô. Giám khảo Khánh Thi khẳng định con người của Ngân Khánh sinh ra là để múa, còn Trần Ly Ly nhận xét những chuyển động của Ngân Khánh đến nhiều diễn viên nhảy múa chuyên nghiệp cũng phải mơ ước. Ngồi ghế giám khảo hai đêm, diễn viên Chí Tài cũng ưu ái cho rằng, Ngân Khánh vừa đẹp, vừa tài năng nên luôn xứng đáng với điểm 10.

Giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất dựa trên lượng tin nhắn bình chọn của khán giả tuần vừa rồi được trao cho Ngân Khánh và bạn nhảy Kris như một món quà đầu năm đầy hứa hẹn sự bất ngờ dành cho Ngân Khánh.

Tiếp nối đó là phần thi cuối cùng trong đêm liveshow 4, Ngân Khánh - Kristian đối đầu với Tim - Vicky đã hoàn thành việc làm bùng nổ không khí đêm thi.

Với phần thi cuối cùng của Ngân Khánh, khán giả đã hết sức bất ngờ trước màn trình diễn đậm chất Rock của cô. Được đánh giá là một thí sinh luôn uyển chuyển, dẻo dai, mỏng manh và trữ tình nhưng khi vào vai một cô gái cá tính và quậy phá, Ngân Khánh cũng không làm khán giả phải thất vọng.

Màn thi của Ngân Khánh và bạn nhảy trong liveshow 4:

Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 1
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 2
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 3
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 4
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 5
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 6
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 7
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 8
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 9
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 10
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 11 Photo: ..
Ngân Khánh hoang dại, sexy bên bạn nhảy 'hotboy' - ảnh 12 
Ảnh: Hải Nguyễn

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá