Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ

TPO - Nữ diễn viên, ca sĩ khoe tấm lưng trần mảnh mai quyến rũ trong bộ ảnh mới thực hiện cận kề dịp lễ Giáng sinh.

Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 1 Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014", nhiều người thắc mắc, sao Ngân Khánh lại "mất tích" sau bao nhiêu ngày cố gắng gian khổ để đạt được vị trí quán quân.
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 2 Ngân Khánh cho biết, thời điểm chuẩn bị thi "Bước Nhảy Hoàn Vũ", cô và ê kíp đã lên kế hoạch cho MV "Người tạo giấc mơ", chính vì vậy với những vốn liếng và chất xám cô dồn sức 4 tháng trời cho một cuộc thi, cô cần thời gian cân bằng lại và thực hiện cho tốt dự án single Music Video đầu tiên của mình. 
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 3 Ca khúc "Người tạo giấc mơ" là một bản R&B đậm chất và khá ấn tượng, Only C viết riêng cho Ngân Khánh, đặc biệt cân đo được âm vực giọng của Ngân Khánh để tạo ra hai bản hòa âm khác nhau đặc sắc và thú vị.
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 4 Trong suốt một năm dòng, "Quán quân"  Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014  Ngân Khánh cùng ê kíp dồn sức cho dự án single Music Video "Người tạo giấc mơ" cho đến tận ngày cuối năm cận kề, những thước phim cuối cùng mới được dựng xong.
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 5 Và "Người tạo giấc mơ" cũng là món quà ý nghĩa Ngân Khánh muốn gửi cho khán giả nhân dịp Noel và năm mới 2015.
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 6 Tuy thời gian qua Ngân Khánh chọn cách "vắng bóng" trên truyền thông nhưng cô vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ với một loạt các dự án phim ảnh cả điện ảnh và truyền hình.
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 7 Đặc biệt, với vai diễn chính trong phim truyện "MA Dai", "Ngọc nữ" Bước Nhảy Hoàn Vũ có cơ hội được diễn chung với "chị Hội" Thái Hòa và cả một ekip làm phim chuyên nghiệp. 
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 8 Sau một loạt phim truyền hình và điện ảnh vừa đóng máy, Ngân Khánh và ekip đang lên kế hoạch lớn cho những dự án của cô trong năm 2015.
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 9 Định hướng hình ảnh của Ngân Khánh cũng thanh lịch và yêu kiều, đi vào những dự án nghệ thuật mà cô đứng với tư cách nhà đầu tư.
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 10 Với tình yêu nghệ thuật sâu đậm, ngay cả khi hướng mình thành nữ doan nhân trẻ,Ngân Khánh cũng dành hầu hết tâm sức vào các dự án nghệ thuật. 
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 11
Ngân Khánh khoe lưng trần mỏng manh, quyến rũ - ảnh 12 Người đẹp diễn xuất ấn tượng trong bộ ảnh thời trang mới.
Photo: Luciola

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá