Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy

TPO - Nàng 'ngọc nữ' xuất hiện với tạo hình Bạch Tuyết thời hiện đại vô cùng nóng bỏng và trao cho bạn nhảy điển trai nụ hôn nồng cháy trong phần thi đạt 39 điểm ở liveshow 5 của Bước Nhảy Hoàn Vũ tối 15/2.

Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy
39 là tổng điểm mà Ban Giám Khảo dành cho Ngân Khánh trong phần thi Đêm nhạc Opera và Hiphop.

Cũng giống như Thu Thủy, Ốc Thanh Vẫn, mỗi lần Ngân Khánh xuất hiện đều khiến khán giả tò mò và đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cuộc cạnh tranh xem chừng có vẻ dữ dội của các mỹ nhân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 càng về cuối càng gay cấn và cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt nhất cho khán giả.

Với Ngân Khánh, ngay khi bước chân vào cuộc thi truyền hình thực tế hấp dẫn số một này, cô luôn được nhắc đến như là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân. Truyền thông và khán giả đánh giá, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 là cuộc thi có lượng thí sinh tốt nhất từ trước đến nay, chính vì vậy con đường để đến chức vô địch cũng không dễ dàng chút nào.

Ngoài tài năng nhảy múa, nhan sắc, độ thu hút khán giả cao thì còn phải có một sự quyết tâm và sức bền bỉ về thể chất cũng như tinh thần.

Tuần thi thứ 5, Ngân Khánh đối đầu Ốc Thanh Vân với tiết mục nhảy trên nền nhạc của ca khúc The Diva Dance nhưng cách dàn dựng ý tưởng của họ lại hoàn toàn khác biệt.

Ngân Khánh chọn một điệu Argentina Tango và vào vai nàng Bạch Tuyết thời hiện đại đầy cá tính. Vẻ đẹp mong manh hơi hướng “Thần tiên tỉ tỉ” của Ngân Khánh luôn chiếm trọn cảm tình của giám khảo danh hài Chí Tài và kiện tướng dancesport Hồng Việt. Với hai điểm 10, như một món quà lớn cho Ngân Khánh trong những tuần đầu năm mới.

Còn kiện tướng Dancesport Khánh Thi nhận xét về Ngân Khánh: “Tuần này Ngân Khánh làm rất tốt, bạn nhảy chính chứ không chú trọng vào vũ công hỗ trợ như tuần trước. Bạn nhảy rất nhiều động tác khó, rất trọn vẹn. Cơ thể của bạn ngày hôm nay hoàn toàn phù hợp với từng động tác nhảy cũng như với âm nhạc”.

Biên đạo múa Trần Ly Ly thì cho rằng Argentina Tango là một điệu nhảy khó, yêu cầu tốc độ cũng như cảm xúc. Ngân Khánh đã làm rất tốt phần tốc độ đó. Cả hai giám khảo đang chờ mong một sự “chinh phục” thật sự của Ngân Khánh trong những tuần thi tiếp theo để họ có cơ hội cho điểm 10 tuyệt đối.

Những hình ảnh của Ngân Khánh trong liveshow 5 Bước Nhảy Hoàn Vũ:

Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 1
Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 2
Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 3
Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 4
Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 5
Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 6
Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 7
Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 8
Ngân Khánh khoe vòng 1 nóng bỏng, hôn bạn nhảy - ảnh 9 
Ảnh: Tùy Phong

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá