Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học

TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên cho rằng cô sẽ còn hối hận hơn nữa nếu từ bỏ giấc mơ trở thành một nhà sản xuất điện ảnh.

Sự trở lại của "Nữ hoàng khiêu vũ" Ngân Khánh sau khi cưới chồng gây cho khán giả nhiều sự hào hứng khi vai nữ chính của bộ phim "Ma Dai" đã được giới chuyên môn cũng như những người hâm mộ điện ảnh đánh giá cao.
Sự trở lại của "Nữ hoàng khiêu vũ" Ngân Khánh sau khi cưới chồng gây cho khán giả nhiều sự hào hứng khi vai nữ chính của bộ phim "Ma Dai" đã được giới chuyên môn cũng như những người hâm mộ điện ảnh đánh giá cao.
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 1 Cùng với việc "ngọc nữ" Ngân Khánh quyết định du học cũng khiến cho nhiều người tiếc nuối. 
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 2 Tháng 6 tới, Ngân Khánh chính thức bước vào khóa học 2 năm về sản xuất phim điện ảnh tại quốc đảo sư tử Singapore.
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 3 Ngân Khánh cho biết, cô sẽ qua trước 1 tuần để ổn định chỗ ở và các thủ tục nhập học.
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 4 Sau thành công của "Ma Dai" Ngân Khánh cho biết, cô luôn cố gắng hoàn hoàn thành tốt nhất những gì mình đang làm, nên kết quả hôm nay là niềm hạnh phúc rất lớn.
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 5 Ngân Khánh muốn gửi lời "cảm ơn" đến tất cả những khán giả đã ủng hộ để "Ma Dai" có được thành công và cô cũng mong muốn có được sự hỗ trợ như vậy khi cô tốt nghiệp việc học trở về nước làm việc..
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 6 Truyền thông đặt ra câu hỏi, Ngân Khánh có thấy tiếc nuối khi rút lui mà mình đang ở đỉnh cao? Cô cho biết rằng cô sẽ còn tiếc nuối hơn nếu cô không dám bước tiếp cho ước mơ của mình.
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 7 "Nếu Khánh không thực hiện được ước mơ trở thành nhà sản xuất hoặc lại đợi chờ chỉ vì sự tiếc nuối của mọi người thì đó mới là điều tiếc nuối cho chính bản thân Khánh"- nữ diễn viên tâm sự.
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 8 30 tuổi, vẻ đẹp mong manh và độ chín của diễn xuất, Ngân Khánh là "của hiếm" trong showbiz Việt.
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 9 Với giải thưởng HTV Awards 2015 vừa qua cho diễn viên truyền hình xuất sắc nhất cho thấy Ngân Khánh càng ngày càng tỏa sáng , chính vì vậy sự rút lui ít nhất hai năm để đi học cũng là một quyết định gây "ồn ào" trong làng giải trí.
Ngân Khánh không hối hận khi bỏ showbiz đi du học - ảnh 10 Trước khi đi du học, nữ diễn viên thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng như một món quà với các fan.
Photo: Luciola

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá