Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện

TPO - Nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp ăn mặc giản dị cùng với các ca sĩ tới tham gia một buổi biểu diễn từ thiện đầy sôi động tại bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh.

Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện

Ngân Khánh mang âm nhạc sôi động đến bệnh viện
Ngân Khánh mang âm nhạc sôi động đến bệnh viện.

Ngân Khánh cùng với những nghệ sĩ khác đã biểu diễn hết mình, mang đến niềm vui bằng âm nhạc cho bệnh nhân cũng như tập thể y bác sĩ.

Sự xuất hiện đầy sôi động của Ngân Khánh khiến cho các bệnh nhân quên đi nỗi lo bệnh tật, cùng hòa vào không gian âm nhạc. Thâm chí, nhiều bác sĩ, y tá trẻ cũng sẵn sàng lên nhảy cùng Ngân Khánh trong ca khúc cô trình diễn.

Ngân Khánh cho biết, cô đã từng tham gia chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tại thành phố Vinh - Nghệ An, lần này được biểu diễn cho chương trình ngay tại thành phố cũng là một điều đặc biệt với Ngân Khánh.

Thời gian này, cô đang dồn hết tâm sức cho chương trình “Bước Nhảy Hoàn Vũ”. Với những gì đang có và sự cố gắng của Ngân Khánh, nhiều người đang hy vọng cô sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký.

Sau thành công rực rỡ của chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện với tên gọi Giáng Sinh Hồng tại Hà Nội, những trái tim thiện nguyện của chương trình lại tiếp tục cuộc hành trình đầy ý nghĩa của mình tại thành phố mang tên Bác.

Với mong muốn mang đến sự ấm áp, niềm vui, tiếng cười cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và những y, bác sĩ; chương trình đang được nhiều nghệ sĩ tại Sài Gòn hưởng ứng.

Hình ảnh Ngân Khánh trong chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện:

Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện - ảnh 2
Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện - ảnh 3
Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện - ảnh 4
Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện - ảnh 5
Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện - ảnh 6
Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện - ảnh 7
Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện - ảnh 8
Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện - ảnh 9

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá