Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới

TPO - Hình ảnh xuyên suốt trong MV "Người tạo giấc mơ" là chiếc áo cưới được lặp đi lặp lại từ khi mở đầu và cũng là lúc kết thúc. Ngân Khánh đã đặt riêng chiếc áo cưới đặc biệt này để vừa đẹp lộng lẫy mà vẫn kết hợp những vũ đạo cùng nhóm nhảy.

Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 1 Nội dung MV là một câu chuyện kết nối mạch cảm xúc giữa hai bản hòa âm khác nhau của cùng một ca khúc "Người tạo giấc mơ". Đây là ca khúc nhạc sĩ trẻ Only C viết riêng cho Ngân Khánh.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 2 Ngay khi nhận bản demo từ Only C, Ngân Khánh đã thích ngay, nhưng vì thời điểm đó cô đang tập trung quá nhiều cho chương trình truyền hình thực tế "Bước Nhảy Hoàn Vũ", chính vì vậy, dự án single Music Video "Người tạo giấc mơ" đến giờ này mới hoàn thiện được.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 3 Đây cũng như một món quà nồng ấm, chân thành mà Ngân Khánh cùng ekip của cô muốn gửi đến khán giả của Ngân Khánh sau một thời gian cô "im hơi lặng tiếng" kể từ lúc đăng quang quán quân "Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014". 
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 4 Có thể nói đây là một sản phẩm "khủng" trong một chuỗi dự án sắp tới Ngân Khánh sẽ thực hiện.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 5 MV được đầu tư kỹ không chỉ về trang phục, hình ảnh mà cả mạch kêt nối câu chuyện cũng sẽ lạ và gây cho khán giả những điều bất ngờ.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 6 "Người tạo giấc mơ" là sản phẩm đầu tiên được Ngân Khánh chi bạo tiền trong lần trở lại này. 
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 7 Kể từ khi xuất hiện cùng Minh Hằng trong phim truyền hình "Gọi giấc mơ về", hai cô hot girl lúc đó đã được truyền thông tuyên đoán sẽ là những mỹ nhân làm khuynh đảo showbiz.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 8 Mặc dù mỗi người chọn một con đường nổi tiếng riêng, nhưng rõ ràng không ai phủ nhận được vẻ đẹp của Ngân Khánh ngày càng rạng rỡ, và hướng đi của Ngân Khánh cũng khác với những người đẹp khác.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 9 Sau MV "Người tạo giấc mơ", Ngân Khánh sẽ chuẩn bị cho công việc kinh doanh của mình, và đặc biệt lĩnh vực kinh doanh của cô cũng thuộc về nghệ thuật.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 10 Bởi Ngân Khánh cho biết, cô có một tình yêu đặc biệt với nghệ thuật diễn xuất, nên chắc chắn con đường trở thành một diễn viên giỏi đang là đích đến của cô.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 11 "Ngọc nữ" của "Bước nhảy hoàn vũ" hoàn toàn được khẳng định là nghệ sĩ đa năng trong MV "Người tạo giấc mơ này", cô vừa hát, diễn, nhảy múa...
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 12 Khán giả sẽ thấy một Ngân Khánh không chỉ đẹp mà còn tài năng.
Ngân Khánh làm cô dâu trong MV mới - ảnh 13 Single Music Video "Người tạo giấc mơ" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/1/2015. 
Photo: Oscar Town

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng