Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy

TPO - "Ngọc nữ" của "Bước nhảy hoàn vũ" mùa 2014 đang miệt mài luyện tập cùng bạn nhảy để chuẩn bị cho đêm mở màn sẽ diễn ra vào ngày 4/1.

Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy

> Ngân Khánh kín đáo mang âm nhạc đến bệnh viện

Để chuẩn bị cho tiết mục mở đầu cho một chuỗi liveshow của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Ngân Khánh và Kristian sẽ cống hiến hết mình với một điệu nhảy được đầu tư khá kỹ, họ đã tập luyện trước cả vài tháng, ngay khi ký hợp đồng với chương trình.

Đặc biệt, Ngân Khánh sẽ xuất hiện với những bộ trang phục độc quyền của Nhà thiết kế Huy Trần. Huy Trần và Ngân Khánh đã làm việc và thay đổi rất nhiều lần mới chọn được trang phục trình diễn cho đêm đầu tiên.

Kristian mới bước vào tuổi đôi mươi, tính cách có phần trẻ con nên ngoài đời, đôi khi chính Ngân Khánh lại phải chăm sóc, là "chỗ dựa" cho anh.

Nhưng khi bước vào tập luyện thì Kristian lại là người đàn ông chững chạc, vô cùng nghiêm túc trong công việc, anh cũng là người giúp Ngân Khánh tiến bộ lên hàng ngày.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp trai như một Hotboy, Kristian còn là một trong những vũ công giỏi nhất trong mùa giải lần này, anh từng vô địch nhiều giải thưởng trong nước. Năm ngoái Kristian nhảy cặp với Maya, nhưng rất tiếc sự kết hợp không ăn ý đã khiến đôi nhảy dừng bước sớm.

Chính vì vậy, Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa này, Kristian rất hy vọng, anh và Ngân Khánh sẽ được cơ hội cống hiến hết những tài năng và sự nhiệt huyết của họ với cuộc thi này.

Hình ảnh Ngân Khánh miệt mài luyện tập cho đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014:

Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 1
Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 2
Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 3
Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 4
Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 5
Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 6
Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 7
Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 8
Ngân Khánh miệt mài tập cùng hotboy - ảnh 9


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá