Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực

TPO - Sau khi bị lộ ngực trên truyền hình khi tham gia biểu diễn trong liveshow 4 của chương trình Got to dance tối 9/11, Ngân Khánh ăn mặc chừng mực hơn, đảm bảo gợi cảm vừa đủ mà vẫn sang trọng, tinh tế.

Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực

Giảm ký do phải tập luyện "thần tốc" cho đêm mở màn của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Ngân Khánh bỗng nhiên đẹp trở nên eo ót, gợi cảm và lọt vào top mỹ nhân của showbiz Việt.

Năm qua Ngân Khánh liên tiếp vướng phải những scandal không đáng có, nhưng điều đó cũng không hề làm cho mỹ nhân này giảm nhiệt. Ngân Khánh liên tiếp thay đổi mình với phong cách ăn mặc và trình diễn, sang trọng hơn mà vẫn giữ được nét gợi cảm vốn có.

Với "Bước Nhảy Hoàn Vũ", Ngân Khánh đang được coi là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân bởi cô có một lượng fan đông đảo, cùng với những điểm cộng về vũ đạo, nhan sắc. Ngân Khánh cùng ekip đang hướng hình ảnh của cô trong "Bước Nhảy Hoàn Vũ" thành một vũ công thời trang.

Sau MV "Em Phải Làm Sao", Ngân Khánh cũng đang tăng tốc với dự án âm nhạc mới, thiên về vũ đạo, đặc biệt MV sắp tới được đầu tư khá lớn là một sáng tác của nhạc sĩ người Mỹ.

Song song với những dự án âm nhạc, phim ảnh và những show truyền hình thực tế, Ngân Khánh còn có một mục tiêu lớn hơn là công việc thiện nguyện của mình.

Dự định trong năm 2014, Ngân Khánh sẽ thực hiện những chuyến đi lớn đến những vung đất có những trẻ em nghèo, chịu nhiều thiệt thòi do thiên tai gây ra.

Hình ảnh Ngân Khánh gợi cảm, sang trọng trong không khí Noel:

Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 1
Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 2
Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 3
Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 4
Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 5
Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 6
Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 7
Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 8
Ngân Khánh sợ hở hang sau sự cố bị lộ ngực - ảnh 9

Duy Nam
Photographer & Stylist: Đông Phong
Make-up: Minh Lộc
Trang phục: NTK Lưu Ngọc Kim Khanh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá