Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột

TPO - Để thực hiện những cảnh quay múa cột cầu kỳ và ấn tượng trong MV 'Người tạo giấc mơ', Ngân Khánh đã bị trầy xước và bầm dập khắp mình mẩy.

Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 1 Đăng quang ngội vị quán quân của chương trình "Bước Nhảy Hoàn Vũ" không phải nhờ tiết mục múa cột, nhưng "ngọc nữ" của chương trình lại gây ấn tượng mạnh với màn múa cột ở đêm bán kết và có thể coi "đặc sản" của "Bước nhảy hoàn vũ 2014" chính là Ngân Khánh múa cột.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 2 Chính vì vậy Ngân Khánh rất muốn giữ đúng lời hứa với khán giả của mình tái hiện lại lần nữa tiết mục múa cột này trong MV 'Người tạo giấc mơ' mới trình làng cách đây mấy ngày.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 3 Màn múa cột thể hiện sự bế tắc, và hoang mang của cô gái, đó là hình ảnh hoàn toàn mang tính ẩn dụ.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 4 Chính vì vậy Ngân Khánh đã cùng đạo diễn khéo léo đưa phần múa cột này vào MV thật hợp lý và tinh tế.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 5 Rất khó để thể hiện phần múa cột trong MV gấp nhiều lần trên sân khấu, bởi vì theo kết cấu kịch bản quay, còn phụ thuộc vào 3 bức tường hoa vẽ cầu kỳ, phải được kết thúc phần tạt sơn mới quay được phần múa cột.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 6 Để thực hiện những cảnh quay này, Ngân Khánh và ê-kíp đã mất 34 tiếng ròng rã không ngủ.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 7 Cả đoàn rất mệt mỏi, bản thân Ngân Khánh cũng mất sức do thức và nhảy múa quá nhiều.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 8 Nên khi cảnh múa cột được quay cuối cùng là một thách thức đối với Ngân Khánh.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 9 Cô đã không ít lần ngã từ trên đỉnh cột xuống được đất, trầy xước và bầm tím đầy mình. 
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 10 MV "Người tạo giấc mơ" đánh dấu sự trở lại của Ngân Khánh với một ekip thực hiện chuyên nghiệp và cô còn úp mở nhiều dự án trong tương lai.
Ngân Khánh trầy xước khắp người vì múa cột - ảnh 11 Ngân Khánh 'bầm dập' khắp người sau khi thực hiện xong cảnh quay múa cột trong MV mới.
Photo: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng