Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt

Vào vai cô giáo thời chiến vô cùng ngọt, Mỹ Tâm hé lộ, thuở nhỏ, cô từng nuôi ước mơ trở thành cô giáo. Còn với diễn viên Hiền Mai - người từng làm nên thành công của phim “Tuổi thần tiên”, có một sự trùng hợp thú vị là ngoài đời, cô cũng tốt nghiệp ngành Sư phạm.

Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 1 Tạo hình cô giáo thời chiến của Mỹ Tâm trong MV “Đừng hỏi em” đã tạo nên sức hút lớn với công chúng.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 2 Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng, từ nhỏ, cô đã nuôi ước mơ lớn lên trở thành cô giáo.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 3 Chính vì vậy, chọn hình ảnh một nữ giáo viên tình nguyện để hóa thân là cách mà Mỹ Tâm trở về với tuổi thơ của mình.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 4 Trong MV, Mỹ Tâm giản dị và mang vẻ đẹp mộc mạc trong những bộ áo dài.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 5 Cận cảnh cô giáo Hoài An do Hồ Ngọc Hà thủ vai trong phim “Chiến dịch trái tim bên phải”. Cô giáo Hoài An có phong cách thời trang khá giản dị, trong mắt học trò, cô duyên dáng và thông minh khi "xử lý" các học sinh nghịch ngợm.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 6 NSƯT Mỹ Duyên vai cô giáo chủ nhiệm hiền lành, tâm lý với học sinh trong phim “Những thiên thần áo trắng”.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 7 Nhân vật của Mỹ Duyên là sợi dây kết nối các nhân vật học trò nghịch ngợm.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 8 Lớp học của cô có các học trò “đình đám” như: Nhã Phương, Nam Cường, Midu thủ vai…
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 9 Hương Giang Idol vào vai cô giáo thực tập trẻ trung và xinh đẹp yêu cậu học trò trong MV có tên “Mùa để yêu thương”.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 10 Trong bộ phim Tuổi thanh xuân, Kim Tuyến hóa thân thành một cô giáo dạy tiếng Hàn xinh đẹp và thùy mị. Chuyện tình của cô giáo Việt Nam và cậu học trò Hàn Quốc cũng rất được chú ý trong phim.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 11 Người đẹp Maya tham gia Cô dâu đại chiến 2 với vai cô giáo Thu Huyền.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 12 Nữ ca sĩ Ái Phương vào vai cô giáo dịu dàng trong phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 13 Lê Phương dịu dàng khi vào vai cô giáo.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 14 Nữ diễn viên Hiền Mai “đo ni đóng giày” với những vai cô giáo. Cô vào vai cô giáo vô cùng ngọt trong phim “Tuổi thần tiên”. Một sự trùng hợp thú vị là ngoài đời thực, Hiền Mai cũng tốt nghiệp ngành Sư phạm.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 15 Nhiều năm sau, cô vào vai cô giáo Thảo xinh đẹp nhưng nghiêm khắc trong phim "Đại náo học đường".
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 16 Hồng Diễm vào cô giáo Mộc Miên ân cần, nhiệt tình trong Cầu vồng tình yêu.
Ngẩn ngơ nhan sắc những cô giáo xinh đẹp nhất màn ảnh Việt - ảnh 17 Dương Cẩm Lynh vào vai cô giáo, yêu học trò kém 5 tuổi trong phim truyền hình “Bí mật đàn ông”. Cuộc tình của cả hai gặp nhiều trở ngại vì bị gia đình hai bên ngăn cản.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng