Ngất ngây đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio

TPO - Dù đã ở tuổi U40 nhưng nàng cựu thiên thần xứ Samba vẫn khẳng định sức hút khó cưỡng.

Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 1 Alessandra Ambrosio vừa xuất hiện trong loạt ảnh bikini mới quyến rũ như chụp bìa tạp chí.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 2 Bà mẹ 2 con nạp thêm năng lượng bằng những kỳ nghỉ kéo dài liên tiếp ở biển.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 3 Mỹ nhân xứ Samba phơi nắng tạo dáng giữa biển nước trong vắt tới tận đáy.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 4 Người đẹp đang tận hưởng những kỳ nghỉ lãng mạn vui vẻ bên gia đình ở đảo Maldives lãng mạn.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 5
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 6 Những hình ảnh quá đỗi gợi cảm của siêu mẫu Brazil luôn thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 7 Siêu mẫu 38 tuổi khoe dáng hoàn hảo như tượng tạc, eo thon săn chắc với đôi chân dài trứ danh trong những mẫu quảng cáo giày Pretty Ballerinas.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 8  Đường cong hút mắt nóng bỏng.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 9
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 10 Alessandra Ambrosio xinh đẹp tựa nữ thần.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 11 Dù đã không còn gắn bó với Victoria's Secret nhưng cô vẫn luôn được nhớ tới là một trong những tên tuổi kỳ cựu của hãng.
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 12
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 13
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 14
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 15
Ngất ngây ngắm đôi chân dài trứ danh của siêu mẫu Alessandra Ambrosio - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng