Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển

TPO - 3 gương mặt mẫu của tạp chí Sports Illustrated năm nay là Winnie Harlow, Danielle Herrington và Jasmine Sanders tạo dáng nóng bỏng với bikini ở biển Miami (Mỹ) hôm 9/5 để chụp hình gây chú ý.

Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 1
Cả 3 chân dài đang là những tên tuổi đình đám ở làng mốt. Họ cũng vừa xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated 2019 mới đây.
Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 2 Winnie Harlow 24 tuổi, là một trường hợp đặc biệt ở làng mẫu với làn da bạch biến loang lổ. Sở hữu chiều cao 1m75 và các số đo 86-63.5-91.5cm, nàng mẫu người Canada nổi lên từ cuộc thi tìm kiếm người mẫu America's Next Top Model.
Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 3 Từ sự mặc cảm có làn da khác người, Winnie Harlow đã bản lĩnh, tự tin phấn đấu để có được thành công là một trong những chân dài đắt hiện nay.
Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 4 Danielle Herrington (giữa) là 'gà cưng' mới của tạp chí Sports Illustrated. Cô là người đẹp da màu thứ 3 sau Tyra Banks và Beyonce được lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng thế giới Sports Illustrated.
Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 5 Nàng mẫu Mỹ sinh năm 1993, cao 1,78m sở hữu nhan sắc ngọt ngào nóng bỏng.
Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 6 Danielle Herrington cho biết Tyra Banks chính là thần tượng của cô và nhờ có Tyra, cô mới biết đến tạp chí Sports Illustrated.
Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 7

Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 8  Jasmine Sanders (trái), sinh năm 1991, là một trong những siêu mẫu người Đức thành danh ở xứ sở cờ hoa
Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 9  Jasmine Sanders hiện đang sở hữu Instagram với lượt theo dõi khủng là 3,2 triệu follow
Ngất ngây ngắm các chân dài tạo nên 'tiệc bikini' trên biển - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng