Ngất ngây ngắm mỹ nhân gợi tình nhất Hollywood

TPO - Mỹ nhân từng được mệnh danh là gợi tình nhất Hollywood Kate Bosworth khiến người xem không muốn rời mắt trong những bộ hình thời trang tuyệt đẹp mới đây.

Ngất ngây ngắm mỹ nhân gợi tình nhất Hollywood  - ảnh 1 Kiều nữ của kinh đô điện ảnh vừa thả dáng cực gợi tình trên tạp chí Fashion Canada số tháng 10/2016.
Ngất ngây ngắm mỹ nhân gợi tình nhất Hollywood  - ảnh 2 Những hình ảnh này cho thấy vì sao Kate Bosworth được lọt vào danh sách những ngôi sao điện ảnh quyến rũ và hấp dẫn nhất thế giới, 
Ngất ngây ngắm mỹ nhân gợi tình nhất Hollywood  - ảnh 3 Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của người đẹp trong làng giải trí thế giới bởi sau khi bí mật lập gia đình vào tháng 8/2013, cô dành nhiều thời gian cho gia đình và ít tham gia vào showbiz.

Ngất ngây ngắm mỹ nhân gợi tình nhất Hollywood  - ảnh 4 Người đẹp chia sẻ rằng cô thích một cuộc sống bí ẩn và kín tiếng thay vì lên báo mỗi ngày kể lể về cuộc đời mình.
Ngất ngây ngắm mỹ nhân gợi tình nhất Hollywood  - ảnh 5
Bên cạnh công việc diễn viên, Kate còn tham gia thiết kế thời trang. Những trang phục cô thiết kế được bán rất chạy. Không chỉ vậy, cô cũng được coi là biểu tượng thời trang của giới trẻ.
Ngất ngây ngắm mỹ nhân gợi tình nhất Hollywood  - ảnh 6
Ngôi sao 33 tuổi hài lòng với cuộc sống hiện tại bên người đàn ông mà cô hết mực yêu thương, theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và thỉnh thoảng góp mặt trong những sự kiện của làng giải trí. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá