Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần

TPO - Xuất hiện tại một sự kiện văn hóa mới đây, Elly Trần khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ vóc dáng không thể sexy hơn của bà mẹ 2 con này.

Bộ váy dạ hội đuôi cá của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư giúp người đẹp khoe trọn thân hình đồng hồ cát với những đường cong quyến rũ khó rời mắt.

Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 1 Elly Trần khoe thân hình hoàn hảo "vạn người mê"

Elly Trần là một trong những bà mẹ nổi tiếng của showbiz Việt. Dù không tham gia vào nhiều hoạt động của làng giải trí Việt, người đẹp vẫn luôn khiến cộng đồng mạng dõi theo từng thông tin và hình ảnh trên trang cá nhân của mình.

Không những thế, Elly Trần còn khiến phái nữ phải thán phục vì khả năng lấy lại vóc dáng sau khi sinh một cách nhanh chóng. Vòng eo của cô vẫn thon gọn như thời con gái, cộng với vòng một và vòng ba ngày càng đẫy đà căng tràn sức sống. Không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng bù lại các đường cong của Elly Trần lại vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vòng 3. Hiểu rõ ưu điểm của bản thân người đẹp luôn biết cách tôn lên dáng của vòng 3 bằng những bộ váy ôm sát hay diện quần bò bó.

Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 2 Năm 2016 sẽ đánh dấu sự trở lại của Elly Trần trên con đường nghệ thuật.

Elly Trần cũng chia sẻ quyết tâm trở lại nghệ thuật với nhiều kế hoạch trong năm nay, bù cho khoảng thời gian tập trung sinh con. Đầu năm 2016, cô nhận được nhiều kịch bản điện ảnh, trong đó có vai 'đo ni đóng giày' sẵn cho cô nhưng cô không vội vàng nhận lời mà muốn có vai diễn thật ấn tượng. Elly mong thử sức ở dạng nhân vật nghèo khó hay phản diện.

Cùng ngắm những hình ảnh "không thể sexy hơn" của bà mẹ 2 con Elly Trần:

Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 3
Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 4
Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 5
Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 6 Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 7
Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 8
Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 9
Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 10
Ngất ngây với 3 vòng hoàn hảo của Elly Trần - ảnh 11 

Ảnh: Tuấn Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng