Ngày ấy mình đã yêu 3: Hạ 'cáo già' thoát tội ngoạn mục

TPO - Tưởng như sự cố không may ngủ lại nhà người yêu cũ đẩy mối quan hệ của Hạ-Nam vào đổ vỡ, nhưng cô gái bị bạn thân gọi là “cáo già” này nhanh chóng qua đẹp.

Hạ của Nhã Phương thoát tội ngoạn mục nhờ chiêu trò tinh quái
Hạ của Nhã Phương thoát tội ngoạn mục nhờ chiêu trò tinh quái
Sau khi được Đô (Chí Thiện) tư vấn rằng có thể nói tất cả trừ sự thật cô lỡ qua đêm tại nhà người yêu cũ vì say, cô nàng Hạ (Nhã Phương) nhanh chóng áp dụng chiến thuật. Đô bất đắc dĩ trở thành “bồ câu đưa thư” và người hòa giải cho cuộc tình nguy cơ đổ vỡ này.
Ngày ấy mình đã yêu 3: Hạ 'cáo già' thoát tội ngoạn mục - ảnh 1 Hạ truy vấn Tùng về sự cố cô say không biết trời đất ở đâu
Đô bịa ra chuyện Hạ không ăn không ngủ khóc sưng mắt, chỉ uống nước cầm hơi để làm Nam (Lương Thế Thành) động lòng. Trong khi đó cô nàng vẫn ăn no ngủ kỹ, có đầy thời gian chăm sóc nhan sắc và ủ mưu hòng xóa tội với người yêu.
Sau vài phen Đô thất trận trở về, Hạ tiếp tục tung chiêu gửi lại trả Nam nhẫn đính hồn và các món quà anh tặng cô trong thời gian yêu nhau. Mưa dầm thấm lâu, Nam cũng siêu lòng trước cô người yêu tinh quái. Cuối cùng Nam gửi Đô mang về cho Hạ hộp cháo.
Ngày ấy mình đã yêu 3: Hạ 'cáo già' thoát tội ngoạn mục - ảnh 2 Hạ được bạn thân gọi là "cáo già" khi tìm cách thoát tội nhanh chóng

Hạ nhất quyết không chịu xuống nước, cho tới khi này mới chịu kiếm cớ qua nhà Nam dọn dẹp nhưng nhất quyết không nói lời xin lỗi. Tính hiếu thắng của cô chỉ cho phép cô hát mấy câu nhạc chế “Anh đẹp quá anh Nam ơi, trái tim em đã vỡ tan rồi” khiến người yêu bật cười để xí xóa lỗi lầm.
Ngày ấy mình đã yêu 3: Hạ 'cáo già' thoát tội ngoạn mục - ảnh 3 Hạ-Tùng vẫn là oan gia ngõ cụt
Hạ qua đẹp cơn sóng gió này khiến hai người bạn thân đều thốt lên đầy kinh ngạc. Cô đắc chí đáp rằng: “Hai em biết vì sao giờ này hai em vẫn ế không? Ngay cả một con cún muốn ngáp phải ruồi nó cũng phải chăm chỉ ngáp”. Cô cho rằng sau cuộc tình với Tùng (Nhan Phúc Vinh), cô mạnh mẽ và khôn ra nhiều.
Tuy nhiên Hạ chưa thể bình yên khi Tùng bắt đầu đeo bám cô, cho dù Hạ thẳng thừng dội gáo nước lạnh thì Tùng không buông tay. Lấy cớ công việc, Tùng thậm chí tìm cách tiếp cận người yêu cũ với đề nghị đưa cho cô cả hợp đồng thiết kế đáng mơ ước. Tùng không ngại đề nghị Hạ chia tay với Nam để quay về với anh.
Ngày ấy mình đã yêu 3: Hạ 'cáo già' thoát tội ngoạn mục - ảnh 4 Hạ muốn tránh xa Tùng, còn anh lại nghĩ kế quay lại với Hạ
Ngoài mặt Hạ và Tùng vẫn tỏ ra “thoát được nhau phải ăn mừng tưng bừng”, tuy nhiên thực tế trong sâu thẳm con tim vẫn không quên được nhau.
Ngày ấy mình đã yêu 3: Hạ 'cáo già' thoát tội ngoạn mục - ảnh 5 Anh chàng cảnh sát giao thông bị Sol tấn công dữ dội
Về phía Sol (Bảo Thanh), cô quyết tâm cưa đổ bằng được anh chàng cảnh sát giao thông sắt đá. Không chỉ tặng quà “mua chuộc”, cô đến tìm anh bên ngoài nhiệm sở, khi bị hắt hủi cô không ngại ngần lớn tiếng “dọa” khiến anh chàng không còn cách nào khác đành ôm cổ lôi đi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá