DMCA.com Protection Status

Ngày ấy mình đã yêu tập 3: Bị 'chửi' vì lỡ qua đêm nhà bạn trai cũ

TPO - Kết thúc tập 2 “Ngày ấy mình đã yêu”, Hạ (Nhã Phương) liên tục bị bóc phốt nói dối vì cô phát hiện mình tỉnh dậy bên người yêu cũ sau đêm say xỉn. Trở về nhà, Hạ khai thật với hai đứa bạn thân Đô-Sol.

Hạ (Nhã Phương) bị bạn chửi vì tội say rượu và qua đêm nhà người yêu cũ
Hạ (Nhã Phương) bị bạn chửi vì tội say rượu và qua đêm nhà người yêu cũ
Trong tập 3 lên sóng tối 18/6 trên VTV3, Hạ nhăn nhó và bảo muốn “chết quách cho rồi” và kể cho hai đứa bạn thân nghe cô vì hẹn đến đổi điện thoại nên qua đêm ở nhà người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh). Cả Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh) đều chì chiết Hạ “ngu đến cái mức không thể giải thích được”.
Ngày ấy mình đã yêu tập 3: Bị 'chửi' vì lỡ qua đêm nhà bạn trai cũ - ảnh 1 Bị bạn thân hùa vào "chửi" vì "ngu không thể giải thích nổi"

Trong lúc Hạ đang bối rối không biết tìm cách nào để giải thích với người yêu hiện tại Nam (Lương Thế Thành) thì được cậu bạn thân Đô hiến kế “bà có thể nói tất cả trừ sự thật”.
 
Đô cũng chính là người đi giải thích với Nam rằng đúng là hai người có ở chung một chỗ nhưng “không có chuyện gì xảy ra”.
Ngày ấy mình đã yêu tập 3: Bị 'chửi' vì lỡ qua đêm nhà bạn trai cũ - ảnh 2  Đô phải đi cứu "Hạ" bằng cách giải thích với Nam mọi chuyện xảy ra

Trước đó Tùng có câu trả lời khiến Phương điên đầu, bởi người yêu cũ không khẳng định cũng không phủ nhận xem hai người tiến tới đâu trong đêm Hạ say xỉn.
Ở diễn biến khác, Sol vẫn đeo bám anh chàng cảnh sát giao thông sắt đá. Cô tặng quà cho anh chàng và tiếp tục bị anh chàng đối xử phũ phàng: “Sự xuất hiện của em làm người ta khó quên lắm”.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng