Ngày ấy mình đã yêu tập 5: Hạ dọa 'bán mình' để đền hợp đồng với Tùng

TPO - Ở tập 5 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng 21h40 tối 25/6, Nam bắt đầu nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ giữa Hạ và Tùng sau lần chạm trán.

Hạ bỏ ngang cuộc họp và đòi thanh lí hợp đồng
Hạ bỏ ngang cuộc họp và đòi thanh lí hợp đồng
Hạ chấp nhận bắt tay với Tùng tham gia thiết kế nội thất cho tổ hợp vui chơi giải trí. Sau khi có một khoản tiền tạm ứng khá lớn, cô reo hò ầm ĩ. Đô nhân cơ hội nhắc bạn thân trả nợ đều bị ngó lơ. Và điều đầu tiên khi cô có tiền chính là suy nghĩ mua quà nịnh mẹ chồng tương lai.
Trong tập trước, Hạ từng khốn khổ khi xuất hiện ở nhà Nam để lấy lòng mẹ Nam. Lần này cô chọn tinh dầu sả đem qua nhà, khéo nói với bà mẹ chồng tương lai vốn không ưa mình rằng do thấy bà bị muỗi đốt, lại đang vào mùa sốt xuất huyết. Hành động này khiến cô ghi thêm chút thiện cảm trong mắt bà mẹ khó tính.
Ngày ấy mình đã yêu tập 5: Hạ dọa 'bán mình' để đền hợp đồng với Tùng - ảnh 1 Hạ mua quà nịnh mẹ chồng tương lai

Dù trước mặt còn làm kiêu nhưng sau lưng bà gọi điện cho Nam và nói thích món quà. Nam chưa kịp vui mừng vì mẹ anh bắt đầu quý mến người yêu thì lập tức bị rơi vào trạng thái đầy nghi hoặc. Tùng dẫn Sol và Hạ đến quán bar khảo sát. Nam xuất hiện đẩy Tùng-Hạ vào thế khó xử.
Tùng thừa nhận rằng muốn có được Hạ thêm lần nữa, chọc tức Nam và thách đấu bi a nhưng không ngờ lại bị Nam hạ gục. Chưa chấp nhận thua, Tùng hẹn Nam một tuần sau, trong lúc đó âm thầm nhờ người kiếm cao thủ về dạy trở thành cao thủ… trong vòng một tuần.
Ngày ấy mình đã yêu tập 5: Hạ dọa 'bán mình' để đền hợp đồng với Tùng - ảnh 2 Tùng cố tình thách thức Nam

Trở về từ cuộc gặp gỡ này, Nam bắt đầu nghi ngờ giữa Hạ và Tùng có chuyện gì đó khác thường, Nam còn đòn gió để bắt Đô nói sự thật. Trong lúc đó chính Hạ cũng hoang mang, luôn nhắc bản thân chỉ có công việc là dính dáng với Tùng.
Ngày ấy mình đã yêu tập 5: Hạ dọa 'bán mình' để đền hợp đồng với Tùng - ảnh 3 Nam bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ giữa Hạ và Tùng
Trong cuộc thuyết trình ý tưởng, Tùng chạm vào nỗi niềm của Hạ khiến cô đùng đùng rời khỏi cuộc họp: Tùng vặn vẹo Hạ tại sao không theo đuổi thiết kế gỗ, cô tự ái bỏ đi. Hạ rưng rưng, nhất quyết chưa nói lí do cho Tùng và khăng khăng bảo Tùng thanh lí hợp đồng. Trước câu hỏi liệu cô có đủ tiền để đền hợp đồng, Hạ ngang bướng kể cả “bán tôi để có tiền tôi cũng làm”.
Ngày ấy mình đã yêu tập 5: Hạ dọa 'bán mình' để đền hợp đồng với Tùng - ảnh 4  Đô no đòn vì dám nói that-chê Sol không giống phụ nữ
Về phía Sol, sau khi gặp anh chàng cảnh sát giao thông về cô khóc cạn nước mắt vì bị chê “từ bờ trong tới bờ ngoài không có gì giống phụ nữ hết”. Hạ ra sức an ủi cô bạn thân nhưng Đô đổ thêm dầu vào lửa thành cô bị trận đòn nhừ tử vì tội dám thật thà nhận xét Sol không phải phụ nữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá