Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân”

Nữ ca sĩ Trang Nhung vừa cho ra mắt MV “Vui đón xuân” do chính Trang Nhung sáng tác. MV đẹp mắt và rộn ràng sắc xuân này vừa hoàn thành vào những ngày giáp tết.

Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân”

Đây là một trong những ca khúc do chính Trang Nhung sáng tác. Với không khí tưng bừng, ca từ gần gũi, một mùa xuân rộn rã tiếng cười, hân hoan của nhà nhà, người người được gửi gắm trọn vẹn trong MV này.

Điều thú vị là trong MV, chính con gái của Trang Nhung cũng tham gia diễn xuất cùng mẹ. Hai bé hóa thân thành những đứa trẻ mặc áo dài tết du xuân, nhận bao lì xì từ người lớn.

Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 1 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 2 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 3 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 4 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 5 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 6 
Bên cạnh MV “Vui đón xuân”, Trang Nhung còn giới thiệu ca khúc “Xuân Sài Gòn” cũng không kém phần rộn rã, hân hoan. Đó chính là những trải nghiệm thực tế về Sài Gòn vào xuân mà Trang Nhung có dịp cảm nhận từ bao nhiêu năm nay khi cô chọn Sài Gòn là quê hương thứ hai của mình.

 

Mùa xuân này với Trang Nhung là một trong những mùa xuân vui vẻ nhất khi cô vừa nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khả năng sáng tác và ca hát. Trang Nhung vừa cho ra mắt album Tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp gây xúc động lớn và nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả.

Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 7 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 8 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 9 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 10 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 11 
Ngày giáp tết, Trang Nhung tung MV “Vui đón xuân” - ảnh 12 
Trang Nhung cho biết: “Tết này Trang Nhung dù rất bận rộn nhưng lòng lại rất vui. Cả nhà Trang Nhung ngồi quay quần gói rất nhiều bánh chưng để cúng ông bà, tổ tiên rồi tết này cả gia đình lại về quê mẹ Trang Nhung thăm bà.

 

Nhìn các con chăm chỉ phụ giúp trang hoàng nhà cửa đến việc lau từng chiếc lá dong để gói bánh trông rất đáng yêu. Trang Nhung cũng mong nhà nhà, người người cùng đón một mùa xuân tươi vui, hạnh phúc.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá