Ngày lễ tình nhân cô đơn của sao Việt

Thanh Thảo, Nathan Lee và Thảo Trang đều trải qua lễ tình nhân (Valentine) cô đơn trong năm nay. Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ, nhiều khi nhìn thấy các cặp tình nhân tay trong tay bày tỏ tình cảm với nhau trong các đêm nhạc, còn mình chỉ lẻ bóng trên sân khấu cũng thấy tủi thân lắm.

Thanh Thảo

Từ ngày đi hát đến nay, hầu như năm nào Thảo cũng phải đón lễ tình nhân trong các chuyến lưu diễn xa nhà. Có lẽ đã lâu lắm rồi Thảo chưa có cơ hội được trải qua một ngày Valentine đúng nghĩa với hoa hồng, socola và một bữa ăn tối lãng mạn, vì cứ đến ngày này là lại đi hát phục vụ khán giả khắp nơi.

Trước đó, Thảo cũng đã có dự định sẽ dành thời gian riêng tư cho mình và người ấy trong dịp này, nhưng lại tham công tiếc việc, và cuối cùng là nhận show lưu diễn.

Ngày lễ tình nhân cô đơn của sao Việt - ảnh 1 Ca sĩ Thanh Thảo
Nhiều khi nhìn thấy các cặp tình nhân tay trong tay bày tỏ tình cảm với nhau trong các đêm nhạc, còn mình chỉ lẻ bóng trên sân khấu cũng thấy tủi thân lắm. Nhưng cứ nghĩ đến việc được mang niềm vui đến cho khán giả, được chúc phúc cho họ thì lại cảm thấy công việc của mình cũng thật ý nghĩa.

Có một điều may mắn là tất cả những người Thảo từng yêu chưa bao trách móc khi Thảo luôn ưu tiên ca hát hơn tình cảm. Vì tất cả đều thấu hiểu công việc của người nghệ sỹ nên không bao giờ ghen tuông với khán giả của Thảo.

Nathan Lee

Không hiểu sao cứ đến dịp Valentine là tôi lại rơi vào trường hợp độc thân vui tính, dù trước đó, cứ đến ngày 14.2 hàng năm tôi luôn ra sản phẩm âm nhạc để dành tặng các cặp đôi yêu nhau. Đây cũng là năm đầu tiên tôi không làm gì vào ngày này, có lẽ ngày hôm nay tôi chỉ đi ăn uống vui vẻ với bạn bè, tập gym giết thời gian, và đôi khi nhìn những người khác có đôi có cặp sẽ là nguồn động viên cho bản thân, rằng tương lai đó sẽ không còn quá xa vời với mình nữa.

Cứ mỗi lần nhắc đến ngày Valentine, tôi lại nhớ đến kỷ niệm khó quên của mình và người bạn gái làm việc ở Bangkok vào năm 2006. Trong tối hôm đó, cô ấy khiến tôi bất ngờ với một bữa tối lãng mạn trên nóc của một tòa nhà ở Sukhumvit, lúc đó xung quanh chỉ có cô ấy, tôi và người phục vụ.

Ngày lễ tình nhân cô đơn của sao Việt - ảnh 2 Chàng ca sĩ điển trai Nathan Lee
Tôi khá hổ thẹn vì đáng lẽ đó là trách nhiệm của mình, nhưng thực sự là do bản thân tôi quá bận rộn nên không nhớ được ngày này để chuẩn bị sẵn từ trước. Tôi lại càng xúc động hơn nữa khi cô ấy nói đã tự tay nấu những món ăn mà tôi thích nhất nhân dịp Valentine. 

Để bù đắp tình cảm của cô ấy, trong hơn một tuần sau đó, ngày nào tôi cũng nấu ăn cho bạn gái thay vì đi đến nhà hàng theo thói quen. Mãi cho đến khi cô ấy xúc động quá và phải thú nhận rằng, món ăn đêm hôm đó được “đặt trước” tại một nhà hàng. Đến bây giờ tôi cũng không biết cô ấy “tự thú” vì cảm động, hay vì quá ngán những món ăn do tôi nấu nữa (Cười).

Thảo Trang


Là một trong những sao Việt hiếm hoi luôn khiến người khác ghen tị khi có được người bạn trai Tây tâm lý, yêu thương và biết cách chiều chuộng, nhưng vào ngày Valentine năm nay, Thảo Trang lại phải trải qua lễ tình nhân lẻ bóng bên những người bạn gái thân thiết. Bạn trai Thảo Trang đã về quê từ sớm, nên đây sẽ là lễ tình nhân hiếm hoi cả hai không được ở bên nhau. 

Ngày lễ tình nhân cô đơn của sao Việt - ảnh 3 Thảo Trang
Mặc dù vậy,  Trang vẫn không buồn vì nữ ca sỹ cho rằng trong tình yêu, các cặp đôi nên dành cho nhau những tình cảm nồng nàn, lãng mạn vào tất cả các ngày trong năm chứ không riêng gì 14.2. 

Tuy không có bạn trai bên cạnh, nhưng Thảo Trang vẫn sẽ có thời gian riêng tư vui chơi bên bạn bè, cũng như thỏa thích đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình đến mùng 5 trước khi trở lại với công việc ca hát.  

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá