Nghệ sĩ Chí Trung hé lộ trang phục Táo quân 2017

TPO - Cách đây ít phút, những hình ảnh đầu tiên của các Táo trong Táo quân 2017 được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ khiến người hâm mộ hào hứng, tò mò.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung tiếp tục chia sẻ một số hình ảnh hậu trường Táo quân 2017 trên trang cá nhân của mình. Điều khiến người hâm mộ thích thú chính là lần đầu tiên trang phục của các Táo được hé lộ.

Nghệ sĩ Chí Trung hé lộ trang phục Táo quân 2017 - ảnh 1
Nghệ sĩ Chí Trung hé lộ trang phục Táo quân 2017 - ảnh 2 Photo: ..

Nghệ sĩ Chí Trung hé lộ trang phục Táo quân 2017 - ảnh 3 Một số hình ảnh hậu trường Táo quân 2017 được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó, xuất hiện trong những hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ là Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung… Hiện vẫn chưa rõ các nghệ sĩ sẽ vào vai Táo nào nhưng có thể thấy, chỉ duy nghệ sĩ Chí Trung là diện trang phục áo dài truyền thống. Trong khi đó, nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long ăn vận theo phong cách quý tộc, hoàng gia.

Khá bất ngờ và tò mò về vai diễn của các Táo gắn với trang phục này, một bạn đặt câu hỏi với nghệ sĩ Chí Trung: “Ủa chú ơi, Táo mà lại ăn mặc như công chúa, hoàng tử thế ạ?”.

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung bật mí đôi chút về Táo quân 2017 xoay quanh câu chuyện hậu trường. Nam diễn viên kể: “Chiều nay đi tập Táo Quân, đạo diễn bảo năm nay tớ sẽ hát để trình bày với Ngọc Hoàng! Băn khoăn quá, chưa biết trình diễn theo phong cách nào? Sơn Tùng trẻ trung? Thu Minh thì bốc lửa? (Tuy body tớ "siêu chuẩn" nhưng tớ sợ không nhảy theo được), Noo Phước Thịnh đẹp trai, manly giống tớ ngày xưa? Lệ Quyên trữ tình? Hay là Đông Nhi quyến rũ?”.

Dù là câu chuyện vui bên lề nhưng những chia sẻ của các nghệ sĩ xoay quanh Táo quân 2017 vẫn luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Táo quân năm nay được kì vọng sẽ mang lại tiếng cười bên cạnh việc đề cập tới những vấn đề nóng, nhức nhối của xã hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá