Nghệ sĩ Giang 'còi' thừa nhận đổ vỡ hôn nhân

Nghệ sĩ Giang “còi” xác nhận anh vừa chia tay người vợ thứ 2 sau khi đã có với nhau 2 mụn con. Hiện tại, anh đang nuôi hai con một mình và sẵn sàng đón nhận tình yêu mới khi tình yêu đến.

Nghệ sĩ Giang "còi" và người vợ kém 25 tuổi thời còn mặn nồng. Ảnh: TL.
Nghệ sĩ Giang "còi" và người vợ kém 25 tuổi thời còn mặn nồng. Ảnh: TL.

Nghệ sĩ Giang “còi” được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài miền Bắc được nhiều khán giả yêu mến. Anh cùng nghệ sỹ Quang “tèo” từng là một cặp không thể thiếu của chương trình “Gặp nhau cuối tuần” trên VTV. Với lối nói chuyện hài hước, dí dỏm, Giang “còi” luôn tạo được tiếng cười cho khán giả thuộc mọi lứa tuổi.

Nam nghệ sĩ kết hôn lần đầu tiên khi còn đang là sinh viên của trường Sân khấu - Điện ảnh và lên chức bố năm 27 tuổi. Hôn nhân của anh với người vợ đầu kéo dài được 12 năm thì tan vỡ. Trước khi chia tay, cả hai đã có với nhau được 2 cậu con trai. Sau khi chia tay, nam nghệ sĩ bị mất thăng bằng một thoài gian khá dài nhưng vẫn nhận phận nuôi con.

Phải 10 năm sau, khi nỗi đau cũ đã dần nguôi ngoai, nghệ sĩ Giang “còi” mới đi tiếp bước nữa với người vợ thứ 2. Người vợ thứ 2 của nghệ sĩ Giang Còi sinh năm 1987, kém danh hài 25 tuổi. Hai người nên duyên từ một lần nghệ sĩ Giang “còi” vào trường Sân khấu - Điện ảnh tìm diễn viên cho bộ phim mới. Khi đó, bà xã của Giang “còi” còn đang là một sinh viên năm nhất đại học. Hôn nhân của anh với người vợ thứ hai đã từng vấp phải nhiều sự phản đối từ phía người thân, bạn bè… Tuy nhiên, hai người đã đến với nhau và có với một trai, một gái.

Cuộc sống tưởng chừng đã viên mãn thì mới đây lại có thông tin nam nghệ sĩ đã chia tay người vợ này. Chia sẻ về việc này, nam nghệ sĩ thừa nhận: “Hiện tại tôi là người độc thân, việc đã qua rồi nên tôi không muốn nói nhiều nữa. Tôi nuôi hai con nhỏ, một trai, một gái vẫn rất “ngon lành” đấy chứ. Có thể người ta có ảo vọng lớn quá nên khi về sống với tôi người ta bị vỡ mộng. Tôi chỉ là một người làm tốt công việc của mình là nghề diễn viên thì không thể “lấn sân” sang nghề xây dựng hay kinh doanh được. Tôi cố gắng sống bằng nghề của mình, không mơ mộng.

Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn phóng viên Dân trí, nam nghệ sĩ cũng rất ngại ngần khi được đề cập đến chuyện gia đình. Anh chỉ úp mở rằng, thời gian anh nằm viện điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm sau khi đóng xong phim hài Tết, anh phải tự thân vận động vì không có ai chăm sóc. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng khéo léo chia sẻ rằng, anh đang nuôi con một mình nhưng vẫn thấy hạnh phúc.

Đề cập đến lý do chia tay người vợ thứ hai, nghệ sỹ Giang “còi” phủ nhận chuyện bất hoà do chênh lệch tuổi tác. Anh “bóng gió” rằng, chuyện tan vỡ có thể vì họ đến với anh bằng ánh hào quang bề nổi.

“Bây giờ nhiều người đến với nhau bằng ánh hào quang bề nổi lắm. Thấy Giang còi là nghệ sĩ, lại đi ô tô, tiền tiêu… cả quyển thì thích thôi. Nhưng tôi không làm thế, quan điểm của tôi là đến với nhau là vì tình yêu, chứ không vì cái gì khác. Không đến với nhau vì tình yêu thì cũng sớm chia tay thôi”, nghệ sĩ Giang “còi” chia sẻ thêm.

Trước đó, chia sẻ trong một bài phỏng vấn, nghệ sĩ gốc Hà Nội này cho biết anh rất chiều vợ: “Phải nó là tôi cực kỳ chiều vợ nhưng tôi không chiều một cách vô lối. Tôi chẳng mấy khi tặng hoa vợ vào những ngày như 20/10, 8/3, hay Valentine. Tôi thấy những cái đấy phù phiếm lắm. Những hành động lãng mạn kiểu đó chỉ có khi còn yêu nhau thôi, giờ sống với nhau 2 mặt con rồi mà còn mua hoa hồng về rồi "Em ơi, anh tặng em nè"... tôi thấy thế nó giả dối lắm”.

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại thừa nhận đi làm được bao nhiêu anh đều “buộc dây chun ném vào két” và giao chìa khóa két cho vợ cầm. Vợ anh thích gì có thể mua mà không cần phải hỏi ý kiến anh.

Nghệ sĩ Giang 'còi' thừa nhận đổ vỡ hôn nhân - ảnh 1 Nam nghệ sĩ Giang "còi" tự nhận hết lỗi về mình sau khi đổ vỡ hôn nhân với người vợ thứ 2. Ảnh: LT.
Mặc dù đã đổ vỡ hôn nhân hai lần nhưng nghệ sĩ Giang “còi” vẫn thừa nhận anh không sợ yêu. Nếu tình yêu đến anh vẫn sẽ đón nhận.

“Tình yêu như một bản nhạc hay, nó xuất phát từ trái tim chứ không phải vì cô ấy là hot girl hay vì anh kia giàu có, nổi tiếng. Tôi luôn khao khát tình yêu, vì tôi là người sống tình cảm, luôn muốn có tình yêu để được quan tâm, chia sẻ với đối phương. Còn chuyện tôi có đi bước nữa hay không là tuỳ duyên, không ai nói trước được điều gì cả”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng