Nghệ sĩ Hà Nội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh

TPO - Rất nhiều nghệ sĩ đã ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh khi biết tin chàng ca sĩ của "Đôi mắt' gặp nan y.

Nghệ sĩ Hà Nội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh

Ngay sau khi những thông tin về câu chuyện của Wanbi Tuấn Anh được tiết lộ, rất nhiều những hành động của các nhà báo, nghệ sĩ, người hâm mộ... đã được diễn ra một cách tích cực và nhanh chóng nhằm gửi một sự động viên tới nam ca sĩ này.

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực ủng hộ Tuấn Anh về tinh thần và tài chính, các nghệ sĩ tại Hà Nội sẽ tổ chức một đêm nhạc tại Vedette, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

MC Minh Hà cũng đã có mặt và nói rất nhiều lời xúc động trong cuộc họp báo dành cho ca sĩ Tuấn Anh
MC Minh Hà cũng đã có mặt và nói rất nhiều lời xúc động trong cuộc họp báo dành cho ca sĩ Tuấn Anh.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn không nhận cát-xê. Toàn bộ số tiền thu được từ mỗi tấm vé nghe nhạc trị giá 500 ngàn đồng từ khán giả sẽ được công bố ngay cuối chương trình và chuyển đến Wanbi Tuấn Anh như một sự động viên khích lệ đầy ý nghĩa.

Với tinh thần tương trợ, rất nhiều ca sĩ sẽ cùng xuất hiện trong đêm nhạc như ca sĩ Thái Thuỳ Linh, Hoàng Hải, Quỳnh Nga, Lâm Chấn Huy, Duy Khánh, Đăng Quân – Vietnam Got Talen, Hoàng Yến – SMĐH 1008, Hà Anh – SMĐH 2012, Huyền Trần Idol và nhóm múa New Star.

Cùng cá tính âm nhạc của mình, các nghệ sĩ hứa hẹn mang tới cho khán giả một đêm nhạc hấp dẫn cũng như các cuộc giao lưu thú vị giữa nghệ sĩ và nghệ sĩ, nghệ sĩ và khán giả…

Nghệ sĩ Hà Nội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh - ảnh 2
Nghệ sĩ Hà Nội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh - ảnh 3
Nghệ sĩ Hà Nội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh - ảnh 4
Nghệ sĩ Hà Nội ủng hộ Wanbi Tuấn Anh - ảnh 5

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá