Nghệ sĩ Hán Văn Tình tăng cân, muốn diễn hài Tết

TPO - Được biết, sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình có những diễn biến khả quan. Anh tăng 3kg, có thể tự đi lại và trò chuyện với mọi người.

Nghệ sĩ Trà My trong một lần đến thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình.
Nghệ sĩ Trà My trong một lần đến thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt, kể từ khi căn bệnh ung thư phổi của nghệ sĩ Hán Văn Tình xuất hiện những triệu chứng xấu.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình tăng cân, muốn diễn hài Tết - ảnh 1 Nghệ sĩ Hán Văn Tình khi sức khỏe diễn biến xấu.

Cách đây hơn 1 tháng, “lão Quềnh” không nói được nhiều vì nghe không rõ và nói cũng khó khăn. Thậm chí, nam diễn viên không chịu ăn uống và không còn minh mẫn như trước. Vì sức khỏe yếu không thể tiếp tục xạ trị và truyền hóa chất, nghệ sĩ Hán Văn Tình   được đưa về nhà riêng ở quận Nam Từ Liêm để điều trị, hồi phục.

Cho đến thời điểm hiện tại theo chia sẻ từ vợ của nam diễn viên, nghệ sĩ Trà My với báo chí thì sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình đã có những chuyển biến tích cực. Chính nam diễn viên Đất và người cũng tiết lộ, "sức khỏe của tôi hiện tại đã tương đối tốt”. 

Thậm chí, nghệ sĩ Hán Văn Tình còn bày tỏ nguyện vọng tham gia vào những dự án hài Tết dịp cuối năm nay. Tuy nhiên, ông cũng cho hay điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình sức khỏe của mình trong thời gian tới.

Trong khi đó, bà Lan - vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết chồng mình đã tăng được 3 kg từ khi về nhà, việc ăn uống tốt hơn trước. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã tự di chuyển, đi lại trong nhà được, không cần tới người dìu, người bế như trước.

Là một người em thân thiết và luôn sát cánh trong thời gian nghệ sĩ Hán Văn Tình chiến đấu với căn bệnh quái ác, nghệ sĩ Trà My chia sẻ: "Tôi thấy đây như một phép màu dành cho sức khỏe của anh Tình. Cách đây 1 tháng, người nhà còn phải bế, dìu anh Tình. Nhưng bây giờ anh đã khỏe lên nhiều, tôi rất mừng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá