Nghệ sĩ KMS Minh Phương – Người truyền lửa của nhóm KMS Artistic Việt Nam

Show tóc đáng mong chờ nhất trong năm của Goldwell mở đầu bằng hình ảnh của một vụ nổ Big Bang và bằng bộ sưu tập “chất chơi chốn đô thành” của nhóm nghệ sĩ KMS Artistic Team gồm 6 thành viên: Nghệ sĩ KMS Minh Phương - leader của nhóm; Đại sứ KMS Hoàng Hải; Đại sứ KMS Huy Việt; Đại sứ KMS Đinh Tộ; Đại sứ KMS Trung Tín; Đại sứ KMS Lê Minh Khôi.

Sáu nhà tạo mẫu tóc có tuổi đời và tuổi nghề tuy chênh lệch nhau. Vậy điều gì giúp những nghệ sĩ với cái tôi “to tướng” lại dành thời gian cả tháng để cùng nhau tạo ra một tác phẩm chung? Mật mã nằm ở chính ở người phụ nữ duy nhất – một “nữ siêu anh hùng” – leader của nhóm – nghệ sĩ KMS Minh Phương. Luôn sáng tạo nhưng cũng rất chau chuốt, cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Nếu ở hậu trường, chị chẳng ngại đinh ốc vít có thể làm bàn tay rớm máu, cũng chẳng ngại thức thâu đêm suốt sáng để có được 1 tác phẩm hoàn hảo, thì khi hiện diện ngoài sân khấu, chị lại lựa chọn đứng đằng sau các đồng đội của mình, sẵn sàng chọn góc khuất để đồng đội được nổi bật.

Nghệ sĩ KMS Minh Phương – Người truyền lửa của nhóm KMS Artistic Việt Nam - ảnh 1 Nghệ sĩ KMS Minh Phương – người truyền lửa – nữ “siêu anh hùng” và cũng là leader của nhóm

Có thể nói, nghệ sĩ KMS Minh Phương chính là người đã dẫn dắt, truyền lửa và là chất keo gắn kết để toàn team ra mắt thành công tuyệt vời trong đêm diễn. Chị chính là minh chứng một lần nữa cho những người muốn sống một cuộc sống đam mê và đạt được những kết quả lớn lao trên con đường sự nghiệp của mình. Cho những người sẵn sàng tách khỏi đám đông để vươn đến đỉnh cao, cho những người đã chán ngấy sự bon chen, vị kỉ, mà thay vào đó là những người muốn nâng cao tiêu chuẩn và nâng tầm bản thân. Ở đó có sự học hỏi của người đi sau tiếp nối người đi trước, nhưng cũng có sự trầm trồ của những nhà tạo mẫu gạo cội với sự sáng tạo mới của người trẻ dám làm.

Nghệ sĩ KMS Minh Phương – Người truyền lửa của nhóm KMS Artistic Việt Nam - ảnh 2 Nghệ sĩ Minh Phương trình diễn trong tạo hình “siêu anh hùng” trong Goldwell Color Zoom Hair Show’19 – chủ đề Remix Universe (vũ trụ remix)

Câu chuyện về Nghệ sĩ KMS Minh Phương và nhóm KMS Artistic Team vô tình khẳng định, sự dịch chuyển của mọi thứ trên thế giới này đều lặp lại ở cấp độ sáng tạo hơn, như cuộc chơi xoay vần của ánh sáng, tạo ra sự hòa quyện đặc biệt của những sắc màu. Có lẽ, điểm chung giữa những con người này chính là sự đam mê sáng tạo. Khi kết hợp với nhau, họ đã giới thiệu đến khán giả thưởng lãm các tác phẩm vừa có tinh kinh điển, vừa “bắt trend” cực tốt và đặc biệt phù hợp với cuộc sống hiện đại.  

Nghệ sĩ KMS Minh Phương – Người truyền lửa của nhóm KMS Artistic Việt Nam - ảnh 3 Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, nhóm nghệ sĩ KMS Artistic Team gồm 6 thành viên: Nghệ sĩ KMS Minh Phương - leader của nhóm; Đại sứ KMS Hoàng Hải; Đại sứ KMS Huy Việt; Đại sứ KMS Trung Tín Đại sứ; KMS Đinh Tộ; Đại sứ KMS Lê Minh Khôi trình diễn màn biến hoá phong cách từ phong cách đường phố street style thành phong cách sang chảnh highstyle
Nghệ sĩ KMS Minh Phương – Người truyền lửa của nhóm KMS Artistic Việt Nam - ảnh 4 BST Street Style mang phong cách đường phố thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ KMS Artistic Team Việt Nam
Nghệ sĩ KMS Minh Phương – Người truyền lửa của nhóm KMS Artistic Việt Nam - ảnh 5 BST Highstyle phong cách tiên phong Avant Garde thực hiện bởi nhóm nghệ sĩ KMS Artistic Team Việt Nam

Goldwell KMS đã tạo ra một sân chơi, cho cả những người mới bắt đầu, giữ lửa cho người đang đi tới, nhưng điều đặc biệt, nâng tầm cho những nghệ sĩ thực sự và truyền lại nguồn cảm hứng cho thế hệ đi sau. Sự trao đổi qua lại ấy như một cuộc chơi màu, hòa quyện mà không làm mất cá tính của từng sợi ánh sáng trong bản hòa ca kỳ diệu.

SunStar (Vietnam) - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell & KMS tại Việt Nam:

CD1 khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04- 3783 2227 Fax: 04- 3783 2225

Email: tnha@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng