Nghệ sĩ Ngọc Huyền về nước chuẩn bị đêm nhạc sau 15 năm

TPO - Trưa 11/10, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM để chuẩn bị cho đêm nhạc riêng sắp tới.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền về nước chuẩn bị đêm nhạc sau 15 năm

Đây là lần đầu Ngọc Huyền được cấp phép biểu diễn tại VN sau gần 15 năm xa quê.

Năm 2016, Ngọc Huyền được cấp phép về nước làm giám khảo trong game show Đường đến danh ca vọng cổ mùa đầu. Chị cùng Nghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long, Thoại Mỹ tìm kiếm, huấn luyện các thí sinh có tố chất trong lĩnh vực ca cổ, cải lương. Tuy nhiên, trước chung kết, nghệ sĩ cùng học trò Ngọc Quyền rút lui vì bất đồng trong ý tưởng dàn dựng tiết mục.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền về nước chuẩn bị đêm nhạc sau 15 năm - ảnh 1
Ngọc Huyền chia sẻ: "Suốt hơn mười mấy tiếng đồng hồ, tôi không chợp mắt được vì mong đợi được gặp khán giả. Tôi cũng lo lắng suy nghĩ các tiết mục biểu diễn phù hợp cho đêm nhạc "Trăm nhớ ngàn thương", TP HCM vào ngày 20/10 sắp đến. Vừa đến sân bay, tôi quên cả mệt mỏi khi thấy khán giả vẫn yêu thương mình nồng hậu. Tôi cảm động và cảm ơn khán giả đã dành cho tôi một vị trí đặc biệt trong tim. Trên đường về khách sạn, tôi cười suốt khi nghĩ đến điều đó".

Ngọc Huyền cho biết ngoài đêm nhạc, chị cũng sẽ tổ chức chuyến đi từ thiện thăm viện dưỡng lão, trung tâm, chăm sóc trẻ mồ côi vào trong chuyến về lần này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá