Nghệ sĩ Phước Sang bị phá sản giờ ra sao?

TPO - Nghệ sĩ Phước Sang khá gầy, đi lại không mấy dễ dàng vì khớp chân bị đau, trên áo vẫn còn đeo tang cha khi xuất hiện trong chương trình "Sao nối ngôi" mùa 3.

Nghệ sĩ Phước Sang bị phá sản giờ ra sao?

Là nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt thập niên trước, Phước Sang từng khiến nhiều người hâm mộ nể phục về sự thành đạt từ công việc đến cuộc sống. Không chỉ thành công về diễn xuất, anh còn tạo dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực sản xuất phim. Những bộ phim điện ảnh “cộp-mác” Phước Sang thời bấy giờ luôn được công chúng ủng hộ và đón nhận. Vì thế, chẳng mấy chốc, anh vươn lên và trở thành đại gia giải trí “khét tiếng” showbiz Việt.

Nghệ sĩ Phước Sang bị phá sản giờ ra sao? - ảnh 1 Nghệ sĩ Phước Sang tái xuất tại chương trình Sao Nối Ngôi.

Sự nghiệp thành đạt, tổ ấm hạnh phúc viên mãn bên vợ đẹp con ngoan của Phước Sang khiến bao người ghen tỵ. Thế nhưng, niềm vui ấy chưa kéo dài được lâu thì năm 2012, cuộc đời anh rơi vào cảnh vỡ nợ phải bán hết tài sản và trắng tay. Tổ ấm của anh với diễn viên Kim Thư không còn trọn vẹn.

Nghệ sĩ Phước Sang bị phá sản giờ ra sao? - ảnh 2  
Nghệ sĩ Phước Sang bị phá sản giờ ra sao? - ảnh 3 Phước Sang giúp đỡ Hà Linh trong chương trình. Ảnh: Hoàng Khôi.

Những năm gần đây, người nghệ sĩ hạn chế xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên trước tình cảm sâu nặng với Hà Linh - con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga, anh đã xuất hiện tại chương trình Sao Nối Ngôi để hỗ trợ cho người em thân thiết của mình.

Ngoài Phước Sang, các diễn viên Lê Nam, Long Hồ, Phi Hạt … cũng xuất hiện tái hiện lại một phần nhỏ vở diễn Xích lô (được các nghệ sĩ Hoàng Sơn, Nhật Cường, Phước Sang trình diễn lần đầu tiên lại Gala Cười 2005).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá