Nghệ sỹ hài Minh Béo 2 lần nhập viện vì kiệt sức

Ra Bắc quay chương trình truyền hình mới, nghệ sĩ hài bị ngất xỉu ở Bắc Cạn và Thái Nguyên.

 Nam nghệ sĩ hy vọng sau khi truyền 8 chai nước biển và nghỉ ngơi, anh có đủ sức khỏe để tiếp tục lịch quay, không làm ảnh hưởng tới chương trình mà mình đang tham gia.
Nam nghệ sĩ hy vọng sau khi truyền 8 chai nước biển và nghỉ ngơi, anh có đủ sức khỏe để tiếp tục lịch quay, không làm ảnh hưởng tới chương trình mà mình đang tham gia.

Nghệ sỹ hài Minh Béo 2 lần nhập viện vì kiệt sức - ảnh 2

Thời điểm cuối năm Minh Béo khá đắt show. Anh đang có mặt ở miền Bắc, tới các tỉnh trung du và miền núi để ghi hình cho một chương trình truyền hình. Mỗi ngày nghệ sĩ hài phải quay 3 số phát sóng, di chuyển nhiều, có khi lội bộ vài km đường núi nên khá mệt.

Nghệ sỹ hài Minh Béo 2 lần nhập viện vì kiệt sức - ảnh 3

Minh Béo từng bị ngất xỉu khi đang diễn tại Bắc Cạn. Nghệ sĩ hài cảm nhận gần đây sức khỏe của anh không còn tốt như trước. Sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Bắc Cạn, Minh Béo thấy đỡ nên xin bác sĩ cho xuất viện, tiếp tục đến Thái Nguyên ghi hình cho kịp lịch phát sóng.

Nghệ sỹ hài Minh Béo 2 lần nhập viện vì kiệt sức - ảnh 4

Tuy nhiên do sức khỏe còn quá yếu, Minh Béo tiếp tục đuối sức trên trường quay, phải nhập viện.

Nghệ sỹ hài Minh Béo 2 lần nhập viện vì kiệt sức - ảnh 5

Bác sĩ cho biết Minh Béo bị kiệt sức vì làm việc cường độ cao. Anh cần nghỉ ngơi nhiều nếu không sẽ phải nằm viện điều trị lâu dài. Minh Béo rất lo lắng vì anh nhận show nhiều, cần phục hồi nhanh để tiếp tục công việc.

Nghệ sỹ hài Minh Béo 2 lần nhập viện vì kiệt sức - ảnh 6

Minh Béo chụp ảnh kỷ niệm cùng các y bác sĩ trong bệnh viện Thái Nguyên. Anh cho biết sau khi ghi hình tại miền Bắc, anh phải trở lại TP HCM ngay để điều hành sân khấu kịch Sao Minh Béo do mình sáng lập. Nghệ sĩ hài đảm nhiệm cả vai trò diễn viên chính kiêm đạo diễn trong nhiều vở kịch.

Theo ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá