Nghệ sỹ Việt chung tay lan tỏa yêu thương

TPO - Liveshow “Cơn bão 2014” với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ Hà Nội như: NSƯT Tấn Minh, NSND Quang Thọ, Ngọc Khuê, Nguyễn Trần Trung Quân…nhằm mục đích từ thiện sẽ được tổ chức vào ngày 27/12 tới.

Nghệ sỹ Việt chung tay lan tỏa yêu thương

“Cơn bão” là một liveshow thường niên được thực hiện nhằm mục đích chia sẻ và giúp đỡ tới cộng đồng. Tháng 10/2013, “Cơn bão 2013” đã diễn ra thành công và thực sự có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào miền Trung vượt lên bão lũ.

Cùng với sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng, đời sống của người dân miền Trung phần nào được cải thiện. Không chỉ là phần quà vật chất, chương trình đã mang đến những món quà tinh thần vô giá.

Tiếp nối thành công đó, “Cơn bão 2014” nhằm gây quỹ từ thiện xây dựng trường học cho trẻ em Pa Ủ, Mường Tè, Lai Châu sẽ được tổ chức vào 19h30 ngày 27/12/2014 tại nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ Hà Nội như:  NSƯT Tấn Minh, NSND Quang Thọ, Ngọc Khuê, Nguyễn Trần Trung Quân…

Với đêm nhạc cùng nhau lan tỏa yêu thương của các nghệ sỹ Hà Nội, hi vọng con đường đi học sẽ không còn xa với các em và “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá