Nghệ sỹ Việt Nam, Hàn Quốc mong chờ Việt Nam vô địch

TPO - Chiều 15/12, trong khuôn khổ Lễ hội phim Việt Nam - Hàn Quốc diễn ra tại Hà Nội, một số nghệ sỹ Việt Nam và Hàn Quốc tới tham dự, nhưng tâm trạng đều hướng tới trận chung kết Việt Nam – Malaysia sắp diễn ra.

Nữ diễn viên Bảo Thanh tin chắc Việt Nam vô địch. Ảnh: L.A
Nữ diễn viên Bảo Thanh tin chắc Việt Nam vô địch. Ảnh: L.A
Nữ diễn viên Bảo Thanh, nổi tiếng qua bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, “ Người phán xử” cho biết, mặc dù rất bận rộn, nhưng hôm nay cô sẽ cố gắng thu xếp công việc để ra sân cổ vũ đội nhà.
Khi được hỏi, liệu cô có đi “ bão” sau trận đấu này không, Bảo Thanh cho biết, cô rất yêu quí đội tuyển và vui mừng khi đội tuyển giành chiến thắng. Tuy nhiên, cách ăn mừng chiến thắng của của cô là cùng với bạn bè là những nghệ sỹ tụ tập ăn uống ở một nhà hàng nào đó.
Bộ phim sử thi “Đại chiến thành Ansi” (The Great Battle) của Hàn Quốc được trình chiếu sau khi khai mạc Lễ hội phim Hàn Quốc tại Việt Nam kể về cuộc chiến đấu của người dân Cao Ly trước sự xâm lược của quân nhà Đường.
Khi giới thiệu về bộ phim này, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do-hyon so sánh cuộc chiến này cũng gay go không kém trận “ Việt Nam- Malaysia” hôm nay, nhưng ông nói bằng tiếng Việt: “ Việt Nam sẽ thắng”. Và được biết, ông cũng ra sân để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Nghệ sỹ Việt Nam, Hàn Quốc mong Việt Nam vô địch - ảnh 1 Diễn viên gạo cội Hàn Quốc Ahn Sung-ki. Ảnh: L.A
Diễn viên Ahn Sung-ki, diễn viên gạo cội người Hàn Quốc, đã đoạt nhiều giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất và được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của UNICEF hơn 30 năm qua, được mời tới Việt Nam tham dự lễ hội này.
Ông cho biết, ông đã từng học tiếng Việt tại Hàn Quốc, nên ông rất yêu mến đất nước và lịch sử Việt Nam. Ông hy vọng sẽ tìm cách tăng cường hợp tác về điện ảnh giữa Việt Nam và Hàn Quốc, trong đó có việc đầu tư cho các tài năng trẻ Việt Nam.
Là người không thật cuồng nhiệt với bóng đá, nhưng khi được hỏi về trận chung kết Việt Nam- Malaysia hôm nay, ông cũng mong Việt Nam sẽ giành được chiến thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá