Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian

TPO - Cô Kim siêu vòng 3 lại một lần nữa "thiêu đốt" mọi ánh nhìn trên đường phố Los Angeles hôm 22/7 bằng đường cong vô cùng nóng bỏng trong bộ váy bó sát.

Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 1 Nhìn thân hình đồng hồ cát không ai nghĩ rằng cô Kim siêu vòng 3 đã là mẹ của 2 đứa con.
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 2
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 3
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 4  Kim cho biết, sau khi sinh Saint West hồi tháng 12/2015, cô đã rất vất vả tập luyện cũng như ăn kiêng khắt khe để nhanh chóng lấy lại dáng vóc. 
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 5
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 6

Người đẹp hiện nặng 54kg, đúng mục tiêu mà cô tự đặt ra cho mình sau khi sinh con trai vào tháng 12 năm ngoái.

Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 7
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 8
Sau khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng, cô liên tục xuất hiện trên đường phố với những bộ váy ôm sát khoe thân hình đồng hồ cát trứ danh.
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 9
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 10 Hiện vợ chồng cô đang "đau đầu" về "cuộc chiến" với nữ ca sĩ Taylor Swift sau khi cô Kim tung video hội thoại giữa Taylor và chồng cô -chàng rapper Kanye để chứng minh Taylor không trung thực về chuyện đã biết lời ca nhắc đến mình trong MV Furious mới phát hành của Kanye.
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 11 Luật sư của Taylor Swift đã lên tiếng sẽ làm việc vợ chồng cô Kim tại tòa án vì cho rằng cô Kim đã vi phạm đời tư của thân chủ mình bằng cách công bố đoạn hội thoại. Đoạn hội thoại này được ghi âm tại California - nơi luật pháp không cho phép ghi âm cuộc nói chuyện nếu chưa được sự đồng ý của 2 bên, cụ thể ở đây là chưa được sự đồng ý của Taylor.
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 12 Vợ chồng cô Kim có thể phải đối diện với án phạt 3 năm tù vì lý do trên
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 13
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 14
Nghẹt thở với đường cong quá nóng bỏng của Kim Kardashian - ảnh 15

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá