'Nghi án' Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới

Những hình ảnh ghi lại cảnh nam ca sĩ Con đường mưa nằm trên giường mổ mới đây làm dấy lên không ít tin đồn Cao Thái Sơn sang Mỹ chuyến này để ‘tìm lại chính mình’.

'Nghi án' Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới

>Hết scandal, Quế Vân tung ảnh 'nóng' với bikini

Sau vụ bị cho “ăn theo” tâm thư của Hương Tràm và "được" nhân viên an ninh sân bay "hâm mộ cuồng nhiệt", Cao Thái Sơn đã sang tới Mỹ đồng thời chia sẻ mong muốn tạm xa lánh showbiz một thời gian.

'Nghi án' Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới - ảnh 1

Nhưng khi những hình “chuẩn men” nằm viện chuẩn bị một cuộc phẫu thuật được tung lên làm cư dân mạng xôn xao rằng Cao Thái Sơn đang muốn nối gót Lâm Chi Khanh để đi “chuyển giới”.

Trước đó, Cao Thái Sơn đã gây rất nhiều tò mò về giới tính của mình sau hàng loạt scandal. Ngay cả trong cuộc trò chuyện với iHay.vn, Cao Thái Sơn không phủ định cũng như khẳng định giới tính của mình với câu nói: “Tôi cũng chẳng xác định được tôi là gì nữa. Hình như tôi bị mất cảm giác rồi”.

'Nghi án' Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới - ảnh 2
Những hình ảnh khiến nam ca sĩ Con đường mưa bị nghi
Những hình ảnh khiến nam ca sĩ Con đường mưa bị nghi "chuyển đổi giới tính".

Tuy nhiên nam ca sĩ được fan tặng xe hơi một mực phủ nhận qua Mỹ chuyến này là để “chuyển giới” và cho rằng mình chỉ đi điều trị khối u.

Theo những hình ảnh và tin tức vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn đã tỉnh táo sau ca mổ và đã có thể trò chuyện một vài câu cùng mọi người, cũng như ăn uống được chút ít.

'Nghi án' Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới - ảnh 4
Nam ca sĩ đã tỉnh sau ca phẫu thuật nhưng cho biết vẫn khó ngủ vì vết mổ còn đau
Nam ca sĩ đã tỉnh sau ca phẫu thuật nhưng cho biết vẫn khó ngủ vì vết mổ còn đau.

Cao Thái Sơn đã thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện St. Joseph Hospital of Orange (Mỹ) từ sáng 20/11 (giờ địa phương) để trị khối u ở vùng lưng bụng. Nam ca sĩ chia sẻ mình may mắn khi đó chỉ là khối u lành tính.

"Cám ơn cả nhà đã quan tâm, Sơn vẫn ổn và khoẻ mạnh... Chỉ chờ khoẻ hẳn để đi hát thôi...", Cao Thái Sơn viết trên Facebook.

Theo Anh Thư
Thanh Niên
Ảnh: FBNV

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá